Cơn ác mộng rời đi, Arteta phá vỡ im lặng về Tottenham

Sau trận mở màn tưng bừng ở Champions League, Arsenal sẽ có cuộc chạm trán quan trọng với Tottenham Hotspur ở Premier League.

Trận derby Bắc London hứa hẹn sẽ mang đến những diễn biến hấp dẫn khi Tottenham cũng đang thể hiện phong độ ấn tượng ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, với việc chân sút hàng đầu của họ – Harry Kane đã chuyển đến Bayern Munich, áp lực lên Arsenal cũng giảm đi đáng kể.

Kane không còn góp mặt ở trận derby sắp tới.

Tiền đạo người Anh là ngôi sao ghi nhiều bàn thắng nhất ở các trận derby Bắc London (14 bàn). Tuy nhiên, với Mikel Arteta, việc Harry Kane có mặt hay không cũng không ảnh hưởng nhiều đến Pháo thủ.

Khi được hỏi về vấn đề này, đội trưởng Arsenal cho biết:

“Chúng ta có xu hướng quên nhanh chóng! Chúng tôi chỉ tập trung vào lực lượng mà họ có và đặc biệt là những gì chúng tôi phải làm để chơi theo cách tốt nhất có thể nhằm tạo ra vấn đề cho họ và đó là những gì chúng tôi sẽ cố gắng làm vào Chủ nhật. Nhật Bản.”

Nhớ để nguồn: Cơn ác mộng rời đi, Arteta phá vỡ im lặng về Tottenham tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Hướng dẫn cách đăng kí, tham gia lớp học và nộp bài tập trên Google Classroom cho học sinh, sinh viên