“Công chúa Tam Kỳ” bất ngờ bị công an soi chiếu “l.ộ nguyên hình”, còn đâu thời sắc son

“Công chúa Tam Kỳ” Phan Thị Khánh Ly tại cơ quan điều tra – Ảnh: CA

Phan Thị Khánh Ly, hay được gọi là “công chúa Tam Kỳ” trên mạng xã hội, vừa bị cảnh sát bắt giữ để điều tra hành vi cho vay nặng lãi.

Ngày 30/1, Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết vừa phá án một vụ cho vay lãi suất cao trong giao dịch dân sự.

Đồng thời, công an thi hành lệnh tạm giữ khẩn cấp và khám xét khẩn cấp nơi ở của Phan Thị Khánh Ly (34 tuổi), trú tại phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ.

Được biết, Khánh Ly có tên thường gọi là Ry, hay được gọi là “công chúa Tam Kỳ” trên mạng xã hội và thường xuyên lái chiếc xe màu hồng. Mới đây, người ta còn đào lại những bức ảnh “thật” của Lý trên mạng xã hội. Trên không gian ảo, chuyên gia nói về đạo đức, cuộc sống xa hoa, thường xuyên khoe ảnh đẹp nhưng khi bị công an “yêu”, Ly lại lộ vẻ đẹp như U50, không có gì để nhìn.

Liên quan đến vụ án cho vay nặng lãi, trước đó, qua tìm hiểu tình hình trên địa bàn, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an TP Tam Kỳ đã phát hiện một nhóm đối tượng cho vay tiền với lãi suất cao thông qua hình thức chuyển khoản, giao hàng tận nơi. dịch tiền mặt.

Để xử lý cơ quan chức năng, các đối tượng liên hệ qua mạng xã hội, chuyển tiền với người vay qua nhiều tài khoản ngân hàng và cắt đứt liên lạc, hủy thông tin sau khi giao dịch.

Xem thêm  Đã tìm ra info cô nàng được xin l.ink nhiều nhất lúc này

Sau khi thu thập chứng cứ và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, sáng 29/1, lực lượng cảnh sát hình sự đã bắt giữ người khẩn cấp và khám xét nơi ở của Phan Thị Khánh Ly. về hành vi cho vay lãi suất cao trong giao dịch dân sự.

Đồng thời triệu tập làm việc với 2 đối tượng liên quan gồm Nguyễn Phan Anh Tài (39 tuổi) và Võ Thị Hoài Thương (28 tuổi), đều trú tại TP Tam Kỳ.

Kết quả điều tra xác định, từ năm 2022 đến thời điểm bị phát hiện, Phan Thị Khánh Ly đã tổ chức cho vay kỳ hạn hàng tháng, trả góp hàng ngày với lãi suất từ ​​216%/năm đến 360%/năm. năm.

Đối tượng thu tiền trực tiếp hoặc người vay chuyển tiền qua tài khoản của Phan Thị Khánh Ly, Nguyễn Phan Anh Tài, Võ Thị Hoài Thương. Bước đầu, có khoảng 12 người vay số tiền trên 500 triệu đồng, Ly đã thu lợi bất chính hơn 100 triệu đồng.

Hiện Công an TP Tam Kỳ đang tạm giữ nhiều tang vật, tài liệu liên quan để tiếp tục làm rõ.

Nhớ để nguồn: “Công chúa Tam Kỳ” bất ngờ bị công an soi chiếu “l.ộ nguyên hình”, còn đâu thời sắc son tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận