[HOT] Nữ Diễn viên Thủy Phạm bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông

Nữ diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim “Đặc vụ Macao”, “Bông hồng thép” đột ngột qua đời ở tuổi 34 do tai nạn giao thông.

Nữ diễn viên Thụy Phạm – nổi tiếng qua các bộ phim “Đặc vụ Macao” và “Bông hồng thép” – qua đời ở tuổi 34 do tai nạn giao thông.

Đạo diễn Nhậm Minh Hiền – đồng nghiệp của nữ diễn viên – cho biết cô gặp tai nạn lúc 17h ngày 31/1 tại quê nhà. “Cô ấy đang đi xe máy thì gặp khúc cua gấp và va chạm với xe tải. Cô ấy được đưa đến bệnh viện địa phương nhưng không qua khỏi”, giám đốc cho biết.

Lễ viếng bà sẽ diễn ra vào trưa ngày 1/2, sau đó linh cữu bà sẽ được an táng tại quê hương ở thôn Tân Phú, xã Tân Hội, huyện Đức Trọng.

Diễn viên Thụy Phạm (1990-2024). Ảnh: Facebook Thúy Phạm

Theo đạo diễn, cách đây 3 ngày, Thụy Phạm vừa quay xong bộ phim truyền hình của mình – Hạnh phúc bị đánh cắp cảnh ở Đà Lạt. Do cảnh quay đã kết thúc nên cô quyết định về quê ăn Tết sớm cùng gia đình. Nghe tin gia đình báo đàn em gặp nạn, giám đốc từ Đà Lạt đã đến nhà đồng nghiệp để giúp người thân lo tang lễ.

Nhiều diễn viên trong làng điện ảnh TP.HCM bàng hoàng khi biết tin. Cùng với nhiều đồng nghiệp, Thụy Phạm đam mê nghề nghiệp và làm việc nghiêm túc. Nghệ sĩ Hoài An cho biết, họ quen nhau trong nghề đã lâu, cô khắc họa gương mặt khả ái cùng đường nét ngày càng phát triển của Thúy Phạm. “Khi biết tin, tôi hoàn toàn choáng váng. Tôi cầu nguyện cho cô ấy được yên nghỉ ở một thế giới tốt đẹp”, Hoài Ân nói. “Yên tâm đi Thúy, từ nay đừng lo lắng nữa chị nhé”, diễn viên Thanh Bình viết trên trang cá nhân.

Xem thêm  7 tính năng thú vị trên Android 10 và cách sử dụng

Thùy Phạm nổi tiếng với nhiều tác phẩm thuộc thể loại tâm lý – hành động. Ảnh: Facebook Thúy Phạm

Thúy Phạm sinh năm 1990, hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên. Vào nghề đã lâu, cô có cuộc sống riêng tư, chủ yếu được biết đến qua các tác phẩm truyền hình. Cô từng hợp tác với nhiều đạo diễn nổi tiếng như Nhậm Minh Hiển, Quách Khoa Nam, Phương Điền, Châu Huệ, Minh Cao và nổi tiếng qua các bộ phim: Trò chơi định mệnh, Vũ điệu trong đêm, Vòng tay ngọc huyết, Mặn hơn muối, Nhiều mặt cuộc sống, Đặc vụ Macao, Mẹ hổ dạy con dâu, Hoa cúc vàng trong bão tố, Vòng xoáy tội ác.

Ngoài những dự án trên màn ảnh nhỏ, cô còn tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh như Dông – đạo diễn Trần Ngọc Phong chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lê Văn Thảo, phát hành năm 2021.

(Nguồn: vnexpress.net)

Nhớ để nguồn: [HOT] Nữ Diễn viên Thủy Phạm bất ngờ qua đời vì tai nạn giao thông tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận