Shipper Giao hàng tiết kiệm bất mãn vì thưởng Tết vài đồng “lẻ”, Đại diện Cty lên tiếng “mức đó là quá ổn, bớt kiu”

Nhiều chủ hàng của Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) cho biết họ muốn nghỉ việc vì lương thấp, thưởng Tết thấp. Nhưng đại diện công ty cho biết mức thưởng Tết vẫn ổn so với tình hình chung.

➤ĐẦY ĐỦ Nữ hiệu trưởng PS Nghệ An vô cùng phấn khích không che đậy

Lộ clip nữ hiệu trưởng trường Lưu Kiến Nghệ An thổi kèn cực hay

Clip ps phó hiệu trưởng Nghệ An Lưu Kiều video gốc cực hay 15 phút

FULL Clip ps hiệu trưởng Nghệ An Lưu Kiều video gốc cực hay

Chủ hàng phàn nàn làm việc chăm chỉ nhưng hệ số thưởng lại thấp hơn nhân viên hành chính. Những ngày gần đây, trên các group shipper chia sẻ hàng loạt bài viết liên quan đến lương, thưởng cuối năm. Theo ghi nhận, nhiều chủ hàng của Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm cho biết có vấn đề về chính sách công ty, bị giảm lương, thưởng cuối năm dẫn đến nhân viên shipper bất mãn, không muốn làm việc.

Cụ thể, người này đã đăng tải văn bản công khai mức khen thưởng với hệ số tính thưởng tương đương 1,0 cho kết quả xuất sắc, 0,8 cho kết quả tốt và 0,7 cho kết quả hoàn thành. Người này kết luận rằng các chủ hàng làm việc chăm chỉ nhưng hệ số khen thưởng của họ thấp hơn nhân viên hành chính văn phòng.

Bên dưới bài đăng, tài khoản Hảo Bùi viết: “Các cửa hàng thông cảm. Công ty trả lương như thế này, chúng tôi không muốn làm”.

Xem thêm  Cập nhật lịch thể thao mới nhất hôm nay ngày 5/5 và rạng sáng ngày 6/5

Giao Hàng Tiết Kiệm phủ nhận thông tin chủ hàng đình công

Nick tên Tha Diệu viết: “Lương thấp, không thưởng, gần như cắt hết. Trời lạnh, cũng gần Tết thì ai làm? Tết đến thì ai cũng nghỉ, ở đó thêm một tháng nữa thôi”.

Ngoài ra, nhiều chủ hàng của Economic Delivery cho biết không giao hàng dẫn đến tình trạng quá tải kho hàng, người mua không nhận được hàng, người bán không gửi được hàng.

Tình trạng này được chủ cửa hàng xác nhận. Phương Ngân (Hà Nội) – chủ một cửa hàng thời trang trực tuyến – than thở trên trang cá nhân: “Gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc thời gian này lâu hơn từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi nào mới gửi được hàng?” Hàng xong rồi, còn bao lâu nữa mới đến Tết?”

Phương Ngân cho biết, 3 ngày qua, tình hình vận tải trong nước rất tồi tệ. Chị có nhiều đơn hàng gửi từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Hải Phòng, Vĩnh Phúc nhưng 7 ngày rồi khách chưa nhận được. Trong khi những ngày bình thường, trong vòng 3 ngày đơn hàng sẽ được giao đến tận tay khách hàng.

Ai biết được tiền thưởng Tết của người đó?

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, đại diện Công ty CP Giao hàng Tiết Kiệm khẳng định văn bản thưởng Tết nêu trên là văn bản đúng, được công ty này ban hành dịp Tết 2023.

Mỗi bộ phận của công ty sẽ nhận được email có thông tin rõ ràng về mức thưởng Tết. Còn số thưởng của từng cá nhân thì không được chia sẻ công khai, không ai biết của người đó. Shipper không thể biết được hệ số thưởng của nhân viên hành chính văn phòng và ngược lại.

Xem thêm  Có nên chuyển khoản vào thứ 7, Chủ nhật, ngoài giờ hành chính không?

Đại diện này cho biết, năm 2023 là năm kinh tế khó khăn nhưng công ty đã cố gắng hết sức để có chế độ thưởng Tết hợp lý cho toàn thể nhân viên.

Khi được hỏi về tiền thưởng nhân viên hành chính, đại diện này từ chối chia sẻ. Một lần nữa, người này cho biết: “Những câu chuyện trên mạng xã hội thường mang tính tiêu cực, chê bai nhưng cũng ít người khoe khoang về điều đó. Tôi mong mọi người nhìn nhận theo cả hai hướng”.

Người này cho biết thông tin chủ hàng đình công xuất phát từ một clip trên nền tảng TikTok. Trong đó, chủ nhân đoạn clip ghi lại cảnh nhiều xe tải của đơn vị này đậu dưới bãi và cho biết do các chủ hàng đình công nên xe chất đống, không được vận chuyển. Tuy nhiên, người này khẳng định không hề có cuộc đình công của shipper.

“Những ngày cận Tết, đặc biệt là 2 tuần vừa qua, lượng hàng thương mại điện tử đưa vào mạng tăng đột biến, ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động. Vì vậy, công ty buộc phải tạm dừng nhận đơn hàng ở một số thị trường. địa phương để đảm bảo chất lượng hoạt động”, người này nói. Doanh nghiệp cam kết hỗ trợ tối đa để nâng cao năng suất xử lý đơn hàng.

CHO BẠN

Vũ công Quỳnh Nga lộ clip ‘bay xuyên màn đêm’ khiến nhiều người thèm muốn”

Clip Trần Hạ Linh Hot girl 2k2 Lộ 30 video: Siêu phẩm 2024

CLIP Phương My lộ MV mới dài 4 phút gây sốt mạng xã hội

​[GỐC] Clip nữ chính Full HD hot nhất mạng xã hội
Xem thêm  Hướng dẫn 4 cách vô hiệu hóa bàn phím Windows 7, 8, 10 đơn giản, hiệu quả

[FULL] Phương Mỹ Chi lộ MV dài 25 phút: Mọi góc cạnh trên khuôn mặt đều rõ nét

Clip Lê Mai Sang Hoa Khôi 3000 USD lộ clip 4 phút “cực căng thẳng”

[FULL] C.lip Linh Miu khởi kiện 4 thanh niên ‘đẩy xe bò’

[FULL] Đoạn clip dài 7 phút của Quỳnh Nga Bãi Cháy gây sốt mạng xã hội

ĐỪNG BỎ LỠ:

[FULL] Trần Hạ Linh lộ clip “cười thẳng đứng” ở sân chiếu tatami

Clip ăn chuối dài 18 phút của Phương Mỹ Chi gây sốt

Clip Full HD của Linh Miu Tattoo kéo dài từ 4 đến 15 phút

Clip 1 kg 4 (độc) 25 phút, AE tỉnh giấc liên tục

Tin tức được xem nhiều nhất

[GỐC] Clip dài 6 phút, nữ hiệu trưởng trường Nghệ An, trường Lưu Kiên

[FULLClipLinhMiu”cànquét”với4anhemtiếtlộMV2024mới:dữdội![FULLClipLinhMiu”quệt”với4anhlộMVmới2024:căng![FULLClipLinhMiu”sweeps”with4brothersrevealsnewMV2024:intense![FULLClipLinhMiu”quệt”với4anhlộMVmới2024:căng!

Clip 4 (độc hại) dài 25 phút khiến AE tỉnh táo

Full clip HD Linh miu xăm 1 kg 4 đến 15 phút

Nhớ để nguồn: Shipper Giao hàng tiết kiệm bất mãn vì thưởng Tết vài đồng “lẻ”, Đại diện Cty lên tiếng “mức đó là quá ổn, bớt kiu” tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận