Công nghệ màn hình NanoCell trên tivi LG là gì?

Bạn đang đọc bài viết Công nghệ màn hình NanoCell trên TV LG là gì? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Dòng TV NanoCell của LG đang thu hút rất nhiều sự chú ý và rất nổi bật trong năm qua. Vậy NanoCell là gì và tại sao nó lại có sức hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tivi LG NanoCell có gì đặc biệt?

Dòng TV NanoCell là dòng TV LED cao cấp của LG mang đến góc nhìn rộng hơn và màu sắc đẹp hơn. Hình ảnh hiển thị trên tivi có màu sắc thuần khiết, từng chi tiết rõ ràng và chân thực, gần gũi với thiên nhiên. Chất lượng hình ảnh vượt trội với độ tinh khiết của màu RGB được tăng cường nhờ công nghệ NanoCell độc quyền của TV LG.

Công nghệ màn hình NanoCell là gì?

NanoCell là công nghệ có khả năng hấp thụ các bước sóng ánh sáng được coi là dư thừa, nhằm cải thiện độ tinh khiết của màn hình TV, từ đó mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Công nghệ NanoCell sử dụng các hạt tinh thể siêu nhỏ có đường kính chỉ khoảng 1 nm (nanomet) có khả năng tái tạo màu sắc chính xác và tinh tế hơn. Đồng thời, giúp tăng độ chi tiết và độ tinh khiết của hình ảnh hiển thị trên màn hình.

Xem thêm  Fahoka Xê Dịch là ai? Tiểu sử Fahoka, quê quán, năm sinh

Hạt nano - Công nghệ NanoCell trên TV LG

Phổ màu RGB thuần túy là chìa khóa cho chất lượng hình ảnh chân thực, vì vậy LG đã nâng cao độ thuần khiết của phổ RGB.

Bước sóng RGB

Phổ màu RGB thuần khiết tạo ra hình ảnh chân thực

Từ “Nano” của LG bao gồm: Nano Color, Nano Accuracy và Nano Benzel.

Nano Color mang lại trải nghiệm xem với màu sắc thuần khiết và tinh tế.

Nano Color trên tivi LG NanoCell

Độ chính xác Nano – hiển thị màu sắc nhất quán và chính xác từ mọi góc nhìn.

Độ chính xác Nano trên TV LG NanoCell

Màn hình càng lớn thì góc nhìn càng quan trọng. TV NanoCell của LG tập trung vào chi tiết này, sử dụng tấm nền IPS giúp giữ màu sắc đồng nhất và chính xác khi nhìn từ phía trước và cả hai bên.

Kích thước gam màu theo góc nhìn

Viền Nano – thiết kế tràn viền tinh tế, tạo sự tập trung tối đa vào từng khung hình.

Viền Nano trên tivi LG NanoCell

Công nghệ NanoCell của LG có gì khác biệt?

Công nghệ NanoCell sử dụng đèn LED nền cao cấp (Full Array Dimming) giúp cải thiện đáng kể khả năng hiển thị độ sâu đen của hình ảnh.

Cụ thể, công nghệ đèn nền LED có số lượng đèn LED lớn hơn, cung cấp đèn nền đồng đều trên toàn màn hình, khả năng kiểm soát phân vùng đèn nền chính xác, giúp hiển thị nền đen sâu hơn và độ tương phản cao hơn. .

Công nghệ NanoCell 2 của LG

Qua bài viết trên, thtrangdai.edu.vn hy vọng đã cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về công nghệ màn hình NanoCell. Đừng ngần ngại để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Công nghệ màn hình NanoCell trên TV LG là gì? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Xe máy điện đi đường ngập nước được không? Ngập bao nhiêu là an toàn?

Nhớ để nguồn: Công nghệ màn hình NanoCell trên tivi LG là gì? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận