Cụ ông 70 tuổi chậm rãi từng bước gánh hàng lên đỉnh Chùa Đồng Yên Tử, khiến nhiều người rưng rưng

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông hơn 70 tuổi vác hai chiếc hộp nặng trên vai lên đỉnh chùa Động Yên Tử khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Theo clip ghi lại, ông lão với mái tóc trắng muốt vác hai thùng hàng trên vai và từ từ di chuyển lên từng bậc thang lên đến đỉnh chùa Động Yên Tử. Trong tiết trời giá lạnh, công việc kiếm sống vất vả của ông lão khiến nhiều người chứng kiến ​​không khỏi xót xa.

Đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã rơi nước mắt khi chứng kiến ​​khoảnh khắc này. Nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến ông lão và hứa nếu đến chùa Đông Yên Tử gặp ông nhất định sẽ giúp đỡ.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng còn cho biết họ đã gặp ông lão khi đến địa điểm du lịch nói trên. Họ cũng giúp đỡ ông lão bằng hết khả năng của mình vì họ rất thông cảm với hoàn cảnh của ông.

Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

“Tôi thấy thương anh ấy quá, xem clip mà tôi rưng rưng nước mắt. Nếu thấy anh ấy ở đó, tôi sẽ đưa cho anh ấy tất cả số tiền tôi có trong túi. Cố gắng kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhé”. .”

Xem thêm  [Link Full] Clip Bùi Thu Trà bị dí trên fb bao ngon lộ video gốc

“Mọi người lên đỉnh chùa mua đồ ăn thức uống, đừng nói đắt tiền, mang đồ lên đó tốn rất nhiều công sức, chỉ cần nhìn lão già gánh hàng là được.”

“Sở dĩ chúng ta phải kiếm thật nhiều tiền để khi về già cha mẹ không phải làm việc vất vả là thế này. Thật sự rất đáng thương. Các con chắc hẳn sẽ rất buồn khi nhìn thấy điều đó”.

“Mỗi lần đi đều thấy người đàn ông xách hàng. Khi mệt tôi nghỉ ngơi rồi lại chở hàng. Tôi chỉ có thể giúp anh ta một chút, trong khả năng của mình”.

“Anh yêu em nhiều lắm, ở tuổi này lẽ ra em nên hưởng thụ tuổi già cùng con cháu nhưng vẫn phải mưu sinh như thế này”.

Nhớ để nguồn: Cụ ông 70 tuổi chậm rãi từng bước gánh hàng lên đỉnh Chùa Đồng Yên Tử, khiến nhiều người rưng rưng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận