Thanh Hóa: Nam sinh love10 rơi từ tầng 4 xuống sân trường đã tuvong

Trưa 27/2, ông Lê Văn Sỹ – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận, một nam sinh trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hóa) rơi từ tầng 4 xuống sân trường đã tử vong.

Trao đổi nhanh với Tiền Phong, ông Lê Văn Sỹ – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận nam sinh được xác định đã tử vong khi được đưa đến bệnh viện.

Trước đó, trong giờ ra chơi tiết 2, sáng 27/2, một nam sinh lớp 10, B1, Trường THPT Đào Duy Từ (TP Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ ban công hành lang tầng 4 của lớp học. đến sân trường thì bị thương. chấn thương. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa đưa học sinh đi cấp cứu.

Cơ quan công an cho biết ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để xác minh, xử lý vụ việc.

(Nguồn: Tiền Phong)

Nhớ để nguồn: Thanh Hóa: Nam sinh love10 rơi từ tầng 4 xuống sân trường đã tuvong tại thtrangdai.edu.vn

Xem thêm  Lịch âm 17/8 – Âm lịch hôm nay ngày 17/8/2023 nhanh và chính xác