‘Đào’ 20 tỷ gây sốc vượt mặt ‘Mai’ 400 tỷ, lượng người mua “khủng” gấp 4 lần

Cảnh trong phim Đào, Phở và Piano.

“Đào” 20 tỷ vượt phim “400 tỷ”, lượng người mua gấp 4 lần “Mai”

Sức nóng của phim cổ trang Dao, Phở, Piano vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù Trung tâm Chiếu phim Quốc gia Hà Nội liên tục tăng sức chứa phòng chiếu lớn nhất lên hơn 400 chỗ. Lượng khán giả muốn xem phim vẫn rất lớn trong khi rạp tăng từ 3 lên 18 suất chiếu/ngày so với khi Dao, Phở và Piano mới ra mắt, vẫn chưa thể đáp ứng hết nhu cầu xem Dao, Phở và Piano. .

Dù Hà Nội có thêm hai rạp Beta Cinema chiếu Dao, Phở và Piano nhưng chừng đó vẫn chưa đủ với số lượng khán giả muốn thưởng thức bộ phim này. Trung tâm Chiếu phim Quốc gia Hà Nội vẫn là điểm nóng nhất trong các hệ thống rạp những ngày gần đây khi là nơi hiếm hoi chiếu Dao, Phở và Piano. Do hệ thống đặt vé trực tuyến hiện chưa hoạt động nên cách duy nhất để khán giả muốn xem Dao, Phở, Piano là xếp hàng trực tiếp tại quầy để mua vé.

Điểm bán vé tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia Hà Nội luôn trong tình trạng quá tải.

Bà Mạc Thủy, Trưởng phòng Điện ảnh Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, chia sẻ với VietNamNet, riêng ngày 21/2, Đào, Phở và Piano bán được 8.129 vé, trong khi Mai chỉ đạt 2.549 vé. Như vậy chỉ riêng trong cụm rạp này, Đào, Phở và Piano đã vượt qua bộ phim 400 tỷ của Trấn Thành về doanh thu bán vé cũng như độ tiếp cận khán giả. Bà Mạc Thủy cho biết con số trên đã nói lên tất cả về sức nóng của bộ phim cổ trang đang được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội này.

Xem thêm  Hướng dẫn pha sữa cho trẻ sơ sinh đúng cách, giúp bé hấp thụ trọn vẹn chất dinh dưỡng

Khán giả vây quanh nam diễn viên Đoàn Quốc Đam sau buổi chiếu chiều 21/2 khi bất ngờ thấy anh xuất hiện trong phòng chiếu phim Đào, Phở và Piano.

Bà Mạc Thủy cho rằng, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia hoàn toàn có thể tăng cường chiếu Dao, Phở, Piano nếu chiếu những bộ phim này ở nhiều phòng nhỏ. Tuy nhiên, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khán giả, phòng chiếu lớn nhất của Trung tâm đã được sử dụng riêng cho bộ phim này. Vì vậy, số suất chiếu có thể không tăng đột biến trong ngày nhưng lượng vé bán ra vẫn rất cao. Nhiều suất diễn hôm nay, 22/2, đã cháy vé.

Bà Mạc Thủy cho biết sẽ mở thêm nhiều suất chiếu để khán giả có cơ hội đến xem phim. Ngày 23/2, Trung tâm sẽ mở 23 suất chiếu phim Dao, Phở, Piano và hiện đã bố trí 20 suất chiếu bộ phim này vào 2 ngày cuối tuần. Hiện tại, một cụm rạp đã cam kết chiếu bộ phim Dao, Phở, Piano phi lợi nhuận trong ít nhất 4 tuần, nhưng Trung tâm chiếu phim Quốc gia hoàn toàn chưa có kế hoạch cụ thể về việc sẽ chiếu bộ phim này trong bao lâu vì lượng khán giả vẫn rất đông. to lớn.

(Theo Vietnam.net)

Nhớ để nguồn: ‘Đào’ 20 tỷ gây sốc vượt mặt ‘Mai’ 400 tỷ, lượng người mua “khủng” gấp 4 lần tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận