Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại Thái Nguyên ở đâu?

Tết Giáp Thìn 2024 ở Thái Nguyên có bắn pháo hoa không? Điểm bắn ở đâu? Đây là những băn khoăn được nhiều người quan tâm. Mới đây, theo thông tin mới nhất từ ​​UBND tỉnh Thái Nguyên, các màn bắn pháo hoa sẽ được tổ chức tại 7 địa điểm bắn pháo hoa chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024 như sau:

Danh sách các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên Đán 2024 tại Thái Nguyên

UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp chào đón năm con Rồng 2024 tại 7 điểm thuộc 6 huyện, thành phố trong tỉnh.

Ủy ban nhân dân tỉnh giao nhiệm vụ cho Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân thành phố Thái Nguyên, Ủy ban nhân dân thành phố Phổ Yên, Ủy ban nhân dân thành phố Sông Công, Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ, huyện Phú Bình UBND và UBND huyện Phú Lương, trên cơ sở chỉ đạo của Thường vụ Tỉnh ủy, theo chức năng, nhiệm vụ, phối hợp tổ chức, triển khai thực hiện bảo đảm đúng trình tự, thủ tục, đúng quy định. quy định của pháp luật hiện hành; Thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo hoa, phòng chống cháy nổ; bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội khi bắn pháo hoa.

Xem thêm  Trẻ sơ sinh ngậm ti giả có tốt không? Thời gian sử dụng và cai ti giả

Thời lượng quay là 15 phút, từ 0h00 đến 00h15 ngày 10/02/2024 (tức đêm giao thừa Giáp Thìn).

Theo đó, pháo hoa sẽ được tổ chức tại TP. Thái Nguyên, TP. Phổ Yên, TP. Sông Công, huyện Đại Từ, huyện Phú Bình, huyện Phú Lương.

Thành phố. Thái Nguyên sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 2 địa điểm: Quảng trường Võ Nguyên Giáp và Nhà văn hóa Công ty CP Gang thép Thái Nguyên.

Các địa phương còn lại sẽ tổ chức bắn pháo hoa bao gồm:

Quảng trường Vạn Xuân (TP Phổ Yên);

Quảng trường 1-7 (TP Sông Công);

Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Đồi Gò Sơn (huyện Đại Từ);

huyện Phú Bình và huyện Phú Lương tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện.

Nhớ để nguồn: Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại Thái Nguyên ở đâu? tại thtrangdai.edu.vn