Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM chính thức: cao nhất 28,05

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa chính thức công bố điểm chuẩn cho năm 2023. Trong đó, ngành Khoa học máy tính có điểm chuẩn cao nhất là 28,05.

Chiều 22/8, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2023.

Theo đó, ngành Khoa học máy tính (Chương trình nâng cao) tiếp tục giữ số điểm chuẩn cao nhất của trường là 28,05. Tiếp theo là ngành Trí tuệ nhân tạo với điểm chuẩn 27 trong năm đầu tiên tuyển sinh theo mã ngành riêng.

Đặc biệt, một số ngành thuộc lĩnh vực Khoa học đời sống và Khoa học tự nhiên có điểm chuẩn tăng vọt so với năm 2022 như: Sinh học, Sinh học (Chương trình chất lượng cao) tăng 4 – 4,5 điểm. ; Hải dương học, Vật lý, Công nghệ vật lý điện tử và Tin học tăng 2 điểm.

Dự kiến ​​nhà trường sẽ không tuyển sinh bổ sung. Từ 9h ngày 23/8, thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển của tất cả các phương thức xét tuyển tại địa chỉ website. Cụ thể, tiêu chuẩn của từng ngành để vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên năm 2023 như sau:

Tiêu chuẩn tuyển sinh vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. HCM 2023.

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về điểm chuẩn đại học 2023 tất cả các trường TẠI ĐÂY.

Xem thêm  Xem Phim Tử Bất Ngữ: Dạ Hành Lang - Dead Slience 2023 [Full HD]

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM chính thức: cao nhất 28,05 tại thtrangdai.edu.vn