Điểm chuẩn Đại học Quốc tế 2023 chính thức: dao động 18-25,25

Trường Đại học Quốc Tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) vừa chính thức công bố điểm chuẩn năm 2023 từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong đó, ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất là 25,25.

Chiều 22/8, Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn theo phương pháp xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm chuẩn là 25,25, tăng nhẹ 0,25 điểm so với năm 2022. Các ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu và Công nghệ thông tin đều có chung điểm chuẩn. 25.

So với năm ngoái, điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin giảm 2,5 điểm, ngành Khoa học dữ liệu giảm 1 điểm.

Cụ thể, Tiêu chuẩn Đại học Quốc tế như sau:

Điểm chuẩn theo phương pháp đánh giá năng lực của Đại học Quốc tế dao động từ 600-870, theo công bố cuối tháng 6. Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng có điểm chuẩn cao nhất là 870. Các lĩnh vực còn lại có điểm chuẩn cao gồm Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu và Công nghệ thông tin (850 điểm); chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (835), Quản trị kinh doanh (810).

Năm nay, Trường Đại học Quốc tế tuyển khoảng 2.800 sinh viên theo 6 phương thức. Trong đó, 50-70% tổng chỉ tiêu dành cho phương pháp xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, 10-45% chỉ tiêu dành cho phương pháp xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của hai kỳ thi đánh giá năng lực cấp quốc gia. các trường đại học.

Xem thêm  Tạo dáng với áo dài dịp Tết thần thái đủ các phong cách khác nhau

Học phí chương trình do Trường Đại học Quốc tế cấp khoảng 50 triệu đồng/năm. Đối với chương trình liên kết với đại học nước ngoài, 2 năm đầu học tại Đại học Quốc tế có chi phí từ 63-67 triệu đồng/năm. Hai năm sau, học phí sẽ tùy thuộc vào quy định của trường liên kết.

Thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại TP.HCM. Ảnh của Quỳnh Trần

Năm 2022, điểm chuẩn của Đại học Quốc tế dao động từ 16-27,5, ngành Công nghệ thông tin có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất.

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin điểm chuẩn đại học năm 2023 của tất cả các trường TẠI ĐÂY

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Đại học Quốc tế 2023 chính thức: dao động 18-25,25 tại thtrangdai.edu.vn