Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thái Nguyên năm 2023 chính thức

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên vừa công bố thông tin về điểm chuẩn chính thức với điểm cao nhất là 28 điểm môn Sư phạm Lịch sử.

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên vừa công bố điểm chuẩn năm 2023. Theo đó, xét về kết quả thi tốt nghiệp THPT, điểm cao nhất là môn sư phạm lịch sử với 28 điểm cho cả 3 bậc xét tuyển gồm C00, C19 và D14.

Tiếp theo trong top 5 tiêu chuẩn cao nhất của trường là: sư phạm ngữ văn 26,85; sư phạm địa lý 26,73; giáo dục chính trị 26,68; giáo dục mầm non 26,62.

Khoa Sư phạm Toán đứng thứ 8 về điểm chuẩn với 25,43. Điểm chuẩn thấp nhất là môn sư phạm tin học với 21,7.

Khi xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, điểm chuẩn môn sư phạm toán đứng số 1 với 23. Điểm thấp nhất là môn tâm lý giáo dục với điểm chuẩn là 16,5.

Điểm chuẩn này của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên được đánh giá là cao ngang với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thái Nguyên dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT (Ảnh chụp màn hình).

Điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên theo kết quả bài thi đánh giá năng lực (Ảnh chụp màn hình).

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên theo các hạng mục kết quả đánh giá (Ảnh chụp màn hình).

Xem thêm  Tìm hiểu về hệ điều hành iOS của iPhone hãng Apple

Về thành tích học tập, môn sư phạm toán tiếp tục đứng thứ nhất với 28,75. Tiếp theo là sư phạm hóa học và sư phạm tiếng Anh với 28,35. Điểm chuẩn thấp nhất là ngành giáo dục mầm non với 26,83.

Điểm chuẩn Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên về thành tích học tập (Ảnh chụp màn hình).

Chúng tôi LDG sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về điểm chuẩn đại học chính thức năm 2023 của tất cả các trường TẠI ĐÂY

Nhớ để nguồn: Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thái Nguyên năm 2023 chính thức tại thtrangdai.edu.vn