Điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt tùy ý di chuyển

Điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt tùy ý di chuyển

Bạn đang xem bài viết Máy điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt, có thể di chuyển tự do tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Điều hòa gần như là một thiết bị không thể thiếu, nhất là trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, việc lắp đặt và bảo trì rất phức tạp, rườm rà và cần có kỹ thuật viên. Tại sao điều hòa không thể nhỏ gọn và dễ di chuyển hơn? Noria là máy điều hòa không khí được tạo ra để giải quyết những vấn đề này, tất cả được đóng gói trong một thiết bị lớn hơn máy chiếu một chút.

Thiết kế nhỏ gọn đột phá

Noria có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển tới mọi nơi trong nhà. Dù có kích thước nhỏ nhưng máy vẫn có đầy đủ các chế độ lọc không khí như những chiếc điều hòa thông thường.

Noria chỉ chiếm một không gian nhỏ ở cửa sổ, kích thước của nó không thể tin được so với những chiếc điều hòa thông thường khác.

Noria chỉ chiếm một không gian nhỏ trong cửa sổ

Cài đặt đơn giản và dễ dàng

Bạn chỉ cần đặt khung đỡ của Noria lên khung cửa sổ, khung của Noria có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với cửa sổ của bạn. Tiếp theo, bạn chỉ cần đặt Noria vào khe hở trên khung, cắm điện và sử dụng. Ngoài ra, Noria còn là dòng máy điều hòa có trọng lượng rất nhỏ nên việc lắp đặt không khó ngay cả với chị em phụ nữ.

Xem thêm  Cách vệ sinh bình thuỷ giữ nhiệt

Cài đặt đơn giản và dễ dàng

Dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh

Như đã giới thiệu, Noria là chiếc điều hòa thông minh. Bạn có thể kết nối điều hòa với điện thoại thông minh của mình để sử dụng làm điều khiển từ xa.

Dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh

Chế độ vận hành thông minh

Máy điều hòa Noria thổi khí lạnh lên trên và không khí lạnh nặng hơn không khí nóng. Vì thế hơi lạnh lan tỏa đều khắp phòng.

Chế độ vận hành thông minh

Có thể cất điều hòa khi không sử dụng

Vào mùa đông không có nhu cầu sử dụng điều hòa, bạn có thể tháo điều hòa Noria ra khỏi cửa sổ và cất đi.

Có thể cất điều hòa khi không sử dụng

Hiện tại, Noria đã gọi vốn trên Kickstarter với số tiền tài trợ đạt hơn 300.000 USD sau 30 ngày. Mỗi chiếc Noria bán ra sẽ có giá 400 USD (khoảng 9 triệu đồng).

Và sau đây, hãy xem toàn bộ video startup Noria Home giới thiệu chiếc điều hòa Noria mang tính cách mạng của mình:

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Máy điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt, có thể di chuyển tự do tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt tùy ý di chuyển tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận