Facebook Gameroom là gì? Cách cài đặt Facebook Gameroom đơn giản nhất

Cách cài đặt Facebook Gameroom đơn giản nhất

Bạn đang xem bài viết Facebook Gameroom là gì? Cách cài đặt Facebook Gameroom đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Tận dụng lượng người dùng khổng lồ có sở thích chơi game trên laptop. Facebook đã ra mắt Gameroom với nhiều ưu điểm. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn tìm hiểu cách cài đặt tiện ích này nhé!

Phòng trò chơi Facebook là gì?

Gameroom là kho game cung cấp đầy đủ các thể loại game, từ game bắn súng đến game chiến thuật, game xây dựng cho đến bingo, game trực tuyến đến game offline mà không cần trình duyệt web.

Tại đây, Gameroom đóng vai trò là nhà phân phối trò chơi của nhà phát triển tới người dùng. Sau khi người dùng thanh toán phí chơi, 30% sẽ được trả cho Facebook và phần còn lại sẽ chuyển đến nhà sản xuất.

Ngoài ra, trong không gian này, bạn có thể xem người khác chơi và chia sẻ thành tích của mình. Và hiện tại Gameroom chỉ hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên.

​Cách cài đặt Facebook Gameroom vào thiết bị của bạn

Bước 1: Truy cập trang web tải Gameroom chính thức của Facebook và tải xuống.

Cách cài Facebook Gameroom đơn giản nhất

Bước 2: Sau khi tải về, bạn cần khởi động ứng dụng vừa cài đặt.Cách cài Facebook Gameroom đơn giản nhất

Bước 3: Tiếp theo, đăng nhập vào phòng bằng tài khoản Facebook của bạn.

Xem thêm  Lukas Lekavicius's 2023 Net Worth: Unveiling His Current Wealth

Cách cài Facebook Gameroom đơn giản nhất

Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm thấy trò chơi yêu thích của mình. Bạn có thể tải game về máy hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng trải nghiệm. Như vậy bạn có thể thoải mái trải nghiệm kho báu game theo ý thích của mình.

Cách cài Facebook Gameroom đơn giản nhất

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cài đặt thành công và có những giây phút vui vẻ cùng Gameroome. Nếu có thắc mắc hãy bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Facebook Gameroom là gì? Cách cài đặt Facebook Gameroom tại thtrangdai.edu.vn đơn giản nhất, các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Facebook Gameroom là gì? Cách cài đặt Facebook Gameroom đơn giản nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận