[Full Clip] cô dâu, chú rể bị tạt chất bẩn khi đang tiến vào hôn trường

Mới đây, ngày 4/10, cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip cô dâu, chú rể bị tạt bùn được lan truyền trên mạng và lan truyền nhanh chóng với tốc độ chóng mặt. Video này đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhiều cư dân mạng. Thực ra clip này có gì “hot” đến vậy mà lại thu hút cộng đồng như vậy? Hãy cùng ldg.com.vn khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Khi đang bước vào sảnh tổ chức hôn lễ, chú rể và cô dâu bất ngờ bị một người phụ nữ lao ra ném đất vào người.

Ngày 4/10, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip dài 45 giây ghi lại cảnh một đám cưới.

Khi cô dâu và chú rể đang nắm tay nhau bước vào sảnh cưới thì bất ngờ bị một người phụ nữ tiến đến ném bùn vào người.

Vụ việc khiến cô dâu, chú rể dính đầy bụi bẩn trên mặt, váy cưới… Sau khi hất đất lên, người phụ nữ nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cô dâu chú rể bị bùn đất bắn tung tóe trong ngày cưới. (Ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào trưa cùng ngày tại đám cưới của ông DVH và bà ĐTY (trú thôn Xuân Sơn, xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

Trao đổi với Báo Đại Đoàn Kết, ông Trần Bá Hoành, Chủ tịch UBND xã Lưu Vĩnh Sơn cho biết, người ném chất bẩn vào người cô dâu chú rể được xác định là bà BTT (ngụ thôn Xuân Sơn).

Xem thêm  [FULL] Linh Miu lên tiếng về MV "quện" với 4 anh: Quá chén, các anh bảo đưa em về không ngờ lại "sương sương"

“Bệnh đa xơ cứng. T. và ông H. quan hệ tình cảm và có với nhau một đứa con. Tuy nhiên, tình yêu của họ bị gia đình cấm đoán nên họ không kết hôn.

Khi thấy anh H. tổ chức đám cưới với người khác thì chị T. xuất hiện và sự việc như trong clip xảy ra”, ông Hoành kể.

Hiện lực lượng Công an xã đang điều tra vụ việc.

Theo daidoanket.vn – Sao chép

Nhớ để nguồn: [Full Clip] cô dâu, chú rể bị tạt chất bẩn khi đang tiến vào hôn trường tại thtrangdai.edu.vn