(FULL) TẢI Sách Năng Đoạn Kim Cương PDF, Đọc Ebook Online miễn phí

Cuốn sách “Sức Mạnh Phá Kim Cương” là tác phẩm của Geshe Michael Roach, xuất bản lần đầu năm 2020. Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ cách áp dụng những nguyên tắc trí tuệ cổ điển của Phật giáo để xây dựng Xây dựng một tổ chức vững mạnh tại Andin International cũng giống như tạo ra một kim cương từ những nguyên liệu đơn giản.

Link tải sách Diamond Domination PDF miễn phí

Giới thiệu một vài điểm nổi bật của cuốn sách Kẻ Phá Kim Cương

✅ Danh mục: Chứng khoán – Bất động sản – Đầu tư

✅ Tác giả: Geshe Michael Roach

✅ Số trang: 221

✅ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trí Thức

“Sức Mạnh Phá Kim Cương” của tác giả Geshe Michael và dịch giả Trần Tuấn Mẫn là tên một cuốn kinh Phật cổ có từ 2500 năm trước – “Kinh Phá Kim Cương Bát nhã Ba La Mật Đa”. Xuyên suốt cuốn sách này, tác giả sẽ sử dụng những lời nguyên gốc của Năng Đoạn Kim Cương, cùng với Ánh Mặt Trời Trên Con Đường Giải Thoát, những hiểu biết sâu sắc đã được truyền miệng trong hai mươi lăm thế kỷ. cùng với những sự kiện có thật từ cuộc sống trong giới kinh doanh kim cương quốc tế, nhằm chứng minh bí mật của trí tuệ cổ xưa có thể đưa con người thoát khỏi đau khổ. Những người hiểu biết và áp dụng trí tuệ Năng Cắt Kim Cương vào cuộc sống và công việc cũng sẽ thoát khỏi đau khổ thất bại và đạt được thành công. Xuyên suốt Diamond Break có rất nhiều bài học – triết lý giúp chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn hơn, bớt gian khổ hơn.

✅ Tác giả: Geshe Michael Roach là một tu sĩ xuất gia đã nhận bằng geshe (Thạc sĩ Nghiên cứu Phật học) từ Tu viện Tây Tạng Sera Mey sau hai mươi năm tu học. Là một giáo viên Phật giáo từ năm 1981, ông cũng là một học giả về tiếng Phạn, tiếng Tây Tạng và tiếng Nga và đã dịch nhiều tác phẩm. Ông nhận bằng cử nhân của Đại học Princeton và làm việc tại New York với tư cách là Giám đốc của một Công ty Kim cương lớn trong nhiều năm. Ông thành lập và chỉ đạo Viện Kinh điển Châu Á cũng như Dự án Đầu vào Kinh điển Châu Á và rất tích cực trong việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Xem thêm  Xiaomi ra mắt máy dò hồng ngoại, phát hiện camera quay lén

Lama Christie McNally là giáo sư Tôn giáo và Triết học, một trong những nữ Lạt ma đầu tiên ở phương Tây, đồng thời đã trở thành một diễn giả về tâm linh và kinh doanh trên toàn thế giới. Cô tốt nghiệp Đại học New York và cũng học ở nhiều tu viện Tây Tạng. Bà tham gia dịch nhiều kinh điển cổ và cũng là tác giả của hàng loạt đầu sách do Nhà xuất bản Doubleday và các nhà xuất bản khác xuất bản. bản phát hành khác. Những nguyên tắc trong cuốn sách Năng đoạn kim cương là phương pháp mà Lama Christie McNally đã sử dụng để giúp thành lập Đại học Diamond Mountain, một trong những học viện giáo dục chất lượng.

Review chi tiết cuốn sách Kẻ Phá Kim Cương

“Cuốn sách này là câu chuyện về cách tôi xây dựng Đơn vị Kim cương tại Andin International bằng cách sử dụng các nguyên tắc được đúc kết từ trí tuệ cổ xưa của Phật giáo, từ con số không trở thành một tập đoàn. hoạt động trên khắp thế giới và tạo ra hàng triệu đô la mỗi năm.

Tôi không giả vờ đơn độc, và quan điểm của tôi cũng không phải là quan điểm duy nhất mà chúng tôi nắm giữ, nhưng tôi có thể nói rằng phần lớn các quyết định và chính sách ở đơn vị của chúng tôi trong nhiệm kỳ Phó Chủ tịch của tôi đều bị ảnh hưởng bởi các nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này. ”

Xem thêm  Các cách troll bạn bè bằng iPhone

Những nguyên tắc này là gì? Chúng ta có thể chia chúng thành ba.

Nguyên tắc đầu tiên là việc kinh doanh phải thành công: Tức là phải kiếm được tiền. Có một niềm tin phổ biến ở Mỹ và các nước phương Tây rằng thành công và kiếm tiền phần nào đó là một sai lầm đối với những người đang cố gắng hướng tới một đời sống tâm linh. Trong Phật giáo, mặc dù bản thân tiền không xấu, nhưng trên thực tế, một người có nhiều tiền có thể làm được nhiều việc tốt trên thế giới này hơn là không có tiền. Vấn đề chính là chúng ta kiếm tiền như thế nào, chúng ta có hiểu tiền đến từ đâu và làm cách nào để tiếp tục kiếm tiền cũng như chúng ta có duy trì thái độ lành mạnh về tiền bạc hay không.

Nguyên tắc thứ hai là chúng ta nên tận hưởng tiền bạc: Nghĩa là chúng ta cần học cách giữ cho tinh thần và cơ thể khỏe mạnh khi kiếm tiền. Hoạt động tạo ra của cải không nên khiến chúng ta mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần đến mức không thể tận hưởng sự giàu có của mình. Một doanh nhân hủy hoại sức khỏe của mình khi kinh doanh chính là hủy hoại mục đích thực sự của việc kinh doanh.

Nguyên tắc 3 là nhìn lại và biết thế là đủ – Tìm nguồn gốc thực sự của thịnh vượng và nhìn lại để hiểu rằng mọi nỗ lực của bạn đã đạt được điều gì đó có ý nghĩa: Bạn phải nhìn lại sự nghiệp kinh doanh của mình, cuối cùng và thành thực nhất là những năm tháng kinh doanh của bạn đã có ý nghĩa gì đó

Nói tóm lại, mục đích của kinh doanh, trí tuệ Tây Tạng cổ xưa và thực sự là của mọi nỗ lực của con người, là làm giàu cho bản thân – đạt được sự thịnh vượng, cả bên ngoài lẫn bên trong. . Chúng ta chỉ có thể tận hưởng sự thịnh vượng này nếu duy trì được sức khỏe thể chất và tinh thần ở mức cao. Trong suốt cuộc đời, chúng ta phải tìm cách làm cho sự thịnh vượng này có ý nghĩa theo nghĩa rộng hơn.

Xem thêm  Cách sử dụng sạc dự phòng đúng cách và an toàn, tăng tuổi thọ của pin

MỤC LỤC SÁCH NĂNG LƯỢNG KIM CƯƠNG

Lời nói đầu

Mục tiêu 1: Kiếm tiền

 • Chương 1: Điểm khởi đầu của trí tuệ
 • Chương 2: Ý nghĩa tên sách
 • Chương 3: Nguồn gốc của kinh Phá Kim Cương
 • Chương 4: Tiềm năng trong mọi thứ
 • Chương 5: Nguyên tắc sử dụng tiềm năng
 • Chương 6: Sử dụng tiềm năng của bạn
 • Chương 7: Mối tương quan, hay những vấn đề thường gặp trong kinh doanh và giải pháp thực tế
 • Chương 8: Hành động của sự thật

Mục tiêu 2: Tận hưởng tiền bạc hoặc kiểm soát cơ thể và tâm trí

 • Chương 9: Bắt đầu ngày mới với khoảng thời gian yên tĩnh
 • Chương 10: Mỗi năm trở nên khôn ngoan và khỏe mạnh hơn
 • Chương 11: Vòng tròn – Hay chuẩn bị cho một quá trình làm việc lâu dài
 • Chương 12: Sự trống rỗng của các vấn đề
 • Mục tiêu 3: Nhìn lại và biết thế là đủ
 • Chương 13: Shirley
 • Chương 14: Công cụ quản lý tối ưu
 • Chương 15: Suối Nguồn Thịnh Vượng Thực Sự Hay Kinh Tế Không Giới Hạn

Câu chuyện thành công: Liệt kê những người đã áp dụng các nguyên tắc trong cuốn sách này và đạt được kết quả.

Link đọc Ebook Diamond Domination PDF trực tuyến trực tuyến

Mua sách bản quyền Nắng Đoan Diamond ở đâu? ĐÂY

Link tải sách “Kim Cương Đoàn” PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua bản gốc Năng Đoàn Kim Cương để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Năng Đoạn Kim Cương PDF, Đọc Ebook Online miễn phí tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận