[FULL] TẢI Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF, Đọc Ebook Online

Cuốn sách “Quy luật của bản chất con người” là tác phẩm của tác giả Robert Greene, xuất bản lần đầu năm 2019. Trong cuốn sách này, tác giả giúp người đọc trở thành những người quan sát bình tĩnh, thông minh hơn và hiểu biết hơn về bản thân và người khác. Đồng thời, sách còn giúp người đọc tránh được những cảm xúc “bi kịch” và nhìn thấu được động cơ, cảm xúc đằng sau hành động của những người xung quanh.

Link tải sách PDF Quy luật bản chất con người miễn phí

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Quy luật của bản chất con người

✅ Thể loại: Sách kỹ năng sống

✅ Tác giả: Robert Greene

✅ Số trang: 884

✅ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ

Robert Greene, tác giả nổi tiếng của tờ New York Times với cuốn sách 48 Định luật Quyền lực; 33 chiến lược chiến tranh; Nghệ thuật quyến rũ; Nguyên tắc 50 – đừng sợ; Tự làm chủ được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả.

Vẫn sử dụng những phương pháp cổ xưa, trong tác phẩm mới nhất của mình, Quy luật của bản chất con người, ông chuyển sang chủ đề quan trọng nhất – hiểu được những thôi thúc và động cơ của con người, ngay cả khi họ không nhận thức được bản thân mình.

Rút ra từ những ý tưởng và ví dụ của Pericles, Nữ hoàng Elizabeth I, Martin Luther King Jr., và nhiều người khác, Robert Greene chỉ cho chúng ta cách tách mình ra khỏi cảm xúc và kiểm soát cảm xúc của chính mình. tự kiểm soát; làm thế nào để phát triển sự đồng cảm dẫn đến cái nhìn sâu sắc; làm thế nào để nhìn xuyên qua mặt nạ của mọi người; và làm thế nào để chống lại sự phục tùng để phát triển ý thức rõ ràng về mục đích của bạn. Dù trong công việc, trong các mối quan hệ hay trong việc định hình thế giới xung quanh bạn, Quy luật của bản chất con người đều đưa ra các chiến lược để thành công, tự hoàn thiện và phòng thủ.

Trong cuốn sách này, Robert Greene tìm cách… biến người đọc thành một ‘người quan sát bình tĩnh hơn và có đầu óc chiến lược hơn’, miễn nhiễm với ‘bộ phim tình cảm’. Đó là những lời hứa hẹn khá cao cả, nhưng ngay cả những người hoài nghi cũng sẽ tin tưởng sau khi đọc kỹ tác phẩm hay của ông. Ví dụ, việc vượt qua ‘luật vô minh’ sẽ dẫn đến khả năng ‘mở rộng tâm trí của bạn với những gì đang thực sự diễn ra, trái ngược với những gì bạn cảm thấy’. Cuộc điều tra cẩn thận của Robert Greene về bản thân và xã hội sẽ mang đến cho những độc giả trung thành một góc nhìn mới mẻ và tràn đầy sinh lực.

Xem thêm  [Ebook] TẢI Sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh Cô Trang Anh PDF(Có Đáp Án) MIỄN PHÍ

Hãy coi Quy luật bản chất con người như một loại mật mã để giải mã hành vi của con người – bình thường, kỳ lạ, tiêu cực, toàn bộ các hành vi. Mỗi chương đề cập đến một khía cạnh cụ thể hoặc quy luật cụ thể của bản chất con người. Chúng ta có thể gọi chúng là những quy luật trong đó, dưới tác động của những lực cơ bản này, con người chúng ta có xu hướng phản ứng theo những cách tương đối có thể đoán trước được.

Mỗi chương bao gồm câu chuyện của một hoặc nhiều cá nhân điển hình minh họa cho mô hình này (tiêu cực hoặc tích cực), cùng với những ý tưởng và chiến lược về cách ứng xử với bản thân và những người thân yêu của bạn. những người khác chịu ảnh hưởng của luật này. Mỗi chương kết thúc bằng phần hướng dẫn cách biến sức mạnh cơ bản này thành thứ gì đó tích cực và hữu ích hơn, để chúng ta không còn là nô lệ thụ động của bản chất con người mà có thể chủ động chuyển hóa nó.

Bỏ qua những quy luật của bản chất con người là tự chuốc lấy tai họa cho chính mình. Từ chối chấp nhận bản chất con người chỉ đơn giản có nghĩa là ném mình vào những khuôn mẫu ngoài tầm kiểm soát của bạn và rơi vào cảm giác hỗn loạn và bất lực. Thông qua tác phẩm, người đọc có thể nắm bắt được những “bí quyết” để phát huy điểm mạnh và giảm thiểu rủi ro trong cách ứng xử với mọi người.

✅ Tác giả: Sinh ngày 14/05/1959 trong một gia đình Do Thái ở Los Angeles, California, Mỹ, hiện ông sống tại Los Angeles cùng bạn gái. Robert Greene là một tác giả người Mỹ nổi tiếng với các tác phẩm về chiến lược, quyền lực và sự quyến rũ.

Xem thêm  So sánh bàn ủi khô và bàn ủi hơi nước. Đâu là loại bàn ủi phù hợp với gia đình?

Trước khi trở thành tác giả, Greene ước tính ông đã đảm nhiệm khoảng 80 công việc khác nhau, từ công nhân xây dựng đến phiên dịch, biên tập viên tạp chí và thậm chí là biên kịch cho các bộ phim Hollywood.

Năm 1995, Greene làm việc tại Fabrica, một trường nghệ thuật và truyền thông ở Ý; Tại đây, anh làm quen với một người đóng gói sách tên là Joost Elffers. Greene đã viết một cuốn sách về quyền lực cho Elffers, cuốn sách này là nền tảng cho 48 Định luật Quyền lực. Greene coi đây là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mình.

48 Định luật Quyền lực là cuốn sách đầu tay của Robert Greene và đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới. Chỉ riêng ở Mỹ, doanh số bán cuốn sách này đã lên tới hơn 1,2 triệu bản.

Bốn tác phẩm nổi tiếng quốc tế của ông là: 48 định luật quyền lực (1998), Nghệ thuật quyến rũ (2001), 33 chiến lược chiến tranh (2006), và Định luật thứ 50 – Không sợ hãi (viết bằng 50Cent) (2009).

Review chi tiết sách Quy luật của bản chất con người

Trong cuốn sách của mình, tác giả Robert Greene đã đề cập đến 18 quy luật của bản chất con người như: quy luật của sự thiếu hiểu biết, quy luật của ham muốn, quy luật của sự kiềm chế… Bắt đầu từ đây, người đọc sẽ đóng vai như một thực tập sinh có khả năng quan sát và xác định bản chất của bản thân và người khác. Điều này sẽ giúp chúng ta khách quan hơn trong những đánh giá và điều chỉnh hành vi của mình hướng tới những phát triển có giá trị cho bản thân và xã hội.

Khi viết về từng quy tắc, tác giả đã vận dụng khéo léo phương pháp kể chuyện, phân tích để tạo sự hấp dẫn, thuyết phục. Người đọc được tìm hiểu những câu chuyện về những cá nhân nổi bật và có ảnh hưởng trong các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, nghệ thuật…

Không phải là một cuốn sách tâm lý học nhưng tác phẩm này của tác giả Robert Greene phơi bày những khía cạnh tiêu cực trong bản chất con người. Lật từng trang sách, có thể người đọc sẽ rất sợ hãi, thậm chí không dám nghĩ rằng mình là một trong những nhân vật “phản diện” mà mình không bao giờ ủng hộ. Nhưng sự thật là bạn phải mạnh mẽ để đối mặt với những mặt tiêu cực đó.

Xem thêm  Vẽ tranh tự hào truyền thống tiến bước lên Đoàn 2023

Bất kỳ bản chất nào được đề cập trong cuốn sách này đều hiện diện trong bản chất của bất kỳ ai. Giải pháp bây giờ là hướng sự tiêu cực vào bên trong. Điều này đòi hỏi phải thực hành kiên trì và bền bỉ. Hãy để bản thân ghen tị với chính mình, hung hăng với chính mình. Đó chính là con đường giúp bạn phát triển. Không ai có thể phủ nhận những khuyết điểm của họ. Cách tốt nhất là sống chung với những điều đó để tận dụng được ưu điểm từ nhược điểm.

Chúng ta thường sợ hãi khi nghĩ đến cái chết. Nhưng nếu đọc cuốn sách “Quy luật của bản chất con người”, bạn sẽ được tác giả khai sáng một số khái niệm cơ bản nhưng vô cùng sâu sắc về sự bất tử và tự do. Về bản chất, sự bất tử không phụ thuộc vào thời gian chúng ta sống trên thế giới này mà phụ thuộc vào sức sống của những giá trị mà chúng ta đã tạo dựng trong giới hạn cho phép của cuộc sống đó. Tự do không phụ thuộc vào những gì chúng ta muốn hay làm theo ý muốn mà phụ thuộc vào sự dũng cảm chấp nhận đau khổ, khó khăn và chấp nhận cái chết từ góc độ trân trọng cuộc sống.

Phải khẳng định rằng “Quy luật của bản chất con người” là một cuốn sách đáng đọc nhưng nó đòi hỏi bạn phải có sự tập trung nhất định. Chỉ khi đó chúng ta mới có thể nghĩ về tất cả các chủ đề mà Robert Greene đưa ra. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu hết cuốn sách kỹ năng sống này nhưng giá trị thu được là vô cùng xứng đáng.

Link đọc Ebook Quy luật bản chất con người PDF trực tuyến

Mua sách bản quyền Quy luật của bản chất con người ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Quy luật của bản chất con người PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua sách gốc Quy luật của bản chất con người để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [FULL] TẢI Sách Những Quy Luật Của Bản Chất Con Người PDF, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận