(FULL) TẢI Sách Để Con Được Ốm Bác Sĩ Trí Đoàn PDF, Đọc Ebook Online

“So Your Children Don’t Get Sick” là cuốn sách được viết bởi hai tác giả Uyên Bùi và bác sĩ Trí Đoàn, xuất bản lần đầu năm 2016. Trong cuốn sách này, bác sĩ Trí Đoàn chia sẻ và giải thích những câu chuyện liên quan đến sức khỏe của trẻ em mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Mẹ Việt Nam phải trải qua.

Link tải sách Hãy Để Con Bạn Bị Bệnh PDF miễn phí

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Hãy để con bạn ốm

✅ Chuyên mục: Giáo dục sớm

✅ Tác giả: Uyên Bùi, Bác sĩ Trí Đoàn

✅ Số trang: 300

✅ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

“Hãy để con ốm” là cuốn nhật ký học làm mẹ từ những trải nghiệm từ khi mang thai đến nuôi con của tác giả Uyên Bùi, phối hợp với bác sĩ Trí Đoàn. Hãy để con bạn ốm không phải là cuốn sách chữa được mọi bệnh tật. Ở trẻ em chỉ chứa đựng những lời khuyên chuyên môn và giải đáp cụ thể từ bác sĩ Nguyễn Trí Doãn nhằm giúp giải quyết những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian, mang đến góc nhìn đúng đắn nhất cho từng sự việc với kiến ​​thức tốt nhất. Kiến thức y học hiện đại được cập nhật liên tục.

Học làm cha mẹ chưa bao giờ là một hành trình dễ dàng nên mỗi người khi bước vào cương vị cao cả và trách nhiệm luôn mang theo rất nhiều áp lực. Vì lẽ đó, cuốn sách còn là thông điệp chia sẻ, động viên thấu hiểu đến các bà mẹ trẻ nói riêng và các gia đình nói chung. Hai tác giả gửi đến Hãy để con ốm một làn gió mát giúp “cởi bỏ” và “quét sạch” những suy nghĩ, định kiến ​​không đúng đắn như những lớp áo giáp vững chắc về sự hiểu biết và cách chăm sóc trẻ khi ốm đau. ốm đau cũng như khi khỏe mạnh.

Xem thêm  Tìm hiểu kích thước máy sấy quần áo thông dụng

✅ Tác giả: Đầu tiên là về tác giả cuốn sách “Hãy để con bạn khỏi bệnh”. Đó là bác sĩ Nguyễn Trí Doãn, bác sĩ nhi khoa, Giám đốc y khoa hệ thống phòng khám quốc tế Victoria Healthcare USA, nguyên Phó trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM. Và đồng tác giả cuốn sách là Uyên Bùi, một người mẹ, một copywriter tự do chuyên nghiệp, đồng thời là cựu phóng viên văn hóa nghệ thuật.

Sự kết hợp giữa bác sĩ và phóng viên khiến cuốn sách này có phong cách mới lạ và độc đáo so với những cuốn sách khác trên thị trường về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Review chi tiết cuốn sách Hãy để con ốm

Khi thông tin ở bất cứ lĩnh vực nào tràn lan trên mạng thì khả năng chắt lọc thông tin để nuôi dạy con của các bậc phụ huynh vẫn là một việc khó khăn. Không phải mọi thông tin đều chính xác và khoa học để tham khảo và áp dụng cho con bạn. Có lẽ, xuất phát từ thực trạng đó, cuốn sách Để con ốm PDF của bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn và tác giả Uyên Bùi đã dần trở thành cẩm nang vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh học hỏi. và chăm sóc trẻ từ 0-2 tuổi cẩn thận hơn.

Một trong những nguyên tắc mà Ebook Let Your Children Get Sick đặt ra làm chủ đề xuyên suốt của cuốn sách là: Trẻ em có quyền ốm đau, ốm đau và vì có quyền nên cha mẹ không có quyền. so sánh con ảnh hưởng tới tâm lý trẻ. Những kiến ​​thức y học trong sách hoàn toàn đáng tin cậy vì nó có những thông số nghiên cứu xác thực. Vì vậy, độc giả hoàn toàn có thể tin tưởng và áp dụng những “thủ thuật” hữu ích mà cuốn sách đưa ra để nuôi dưỡng con mình tốt hơn.

Xem thêm  Cách tải video về máy trên iPhone

Bên cạnh đó, từ những trải nghiệm làm mẹ khi mang thai của tác giả Uyên Bùi cho đến khi sinh con và nuôi dạy cô con gái xinh đẹp và khỏe mạnh, những điều được chia sẻ trong cuốn sách đều vô cùng thiết thực và chân thành. Mọi kiến ​​thức trong sách không hề khô khan như sách y học mà được biên soạn như một cuốn nhật ký để các bậc phụ huynh có thể tiếp thu từng ngày, từng tháng.

Từng câu chuyện nhỏ thú vị từ người mẹ tận tâm đến những lời giải thích chuyên môn của bác sĩ khiến cho những lời khuyên trong cuốn sách Hãy Để Con Bạn Bị Bệnh PDF rất thuyết phục và xóa bỏ kinh nghiệm của người thường. lạc hậu từ xa xưa. Các bậc cha mẹ sau khi đọc cuốn sách này sẽ cảm thấy như mình đã được trang bị rất nhiều kiến ​​thức cơ bản trong việc chăm sóc con cái mà trước đây họ gần như không biết gì.

Tôi nghĩ Ebook Để Con Bạn Bị Bệnh này cực kỳ thú vị và hữu ích cho các bậc cha mẹ đã hoặc sắp có con vì nó góp phần xóa bỏ những kiến ​​thức cũ ngày xưa mà giờ đã lỗi thời. phía sau. Đặc biệt khi trẻ bị ốm, cha mẹ cần phải làm gì vì trong giai đoạn đầu mới sinh, sức đề kháng của trẻ còn rất yếu. Nên loại bỏ kinh nghiệm từ các diễn đàn khác hoặc các trang báo lá cải không đáng tin cậy vì ai biết thông tin ở đó có tính xác thực cao hay không?

Xem thêm  Hướng dẫn tải và cài đặt Driver Samsung cho máy tính

Một điều thú vị khác mà cuốn sách còn truyền tải đến chúng ta đó là cha mẹ có thể được chữa trị bằng nhiều cách khác nhau mà không cần dùng thuốc, chẳng hạn như yêu thương và chăm sóc tốt cho con cái. Ngay cả đứa trẻ cũng có thể cảm nhận được điều đó và chúng sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Nếu một ngày nào đó bạn thấy trẻ xanh xao, hắt hơi thì cũng đừng quá lo lắng vì mọi thứ đang cho thấy đây là dấu hiệu trẻ đang dần thích nghi với cuộc sống. Lời khuyên trong cuốn sách Để con ốm PDF chắc chắn sẽ giúp chúng ta giảm bớt áp lực, căng thẳng trong quá trình nuôi dạy con để các bậc cha mẹ hiểu rằng nuôi con là một hành trình kỳ diệu, không quá đáng sợ hay mệt mỏi. Nó mệt mỏi như mọi người vẫn nói hàng ngày. Bình tĩnh và kiên nhẫn trong việc chăm sóc con, dành cho con thật nhiều yêu thương là những hành động thiết thực mà các bậc cha mẹ hiện đại nên làm theo.

Link đọc Ebook Hãy Để Con Bạn Bị Bệnh PDF trực tuyến

Mua sách bản quyền Hãy để con ốm ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Hãy để con ốm PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách gốc Hãy để con bạn ốm để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Để Con Được Ốm Bác Sĩ Trí Đoàn PDF, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận