[FULL] Download Sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon PDF

“Cuốn sách của người giàu nhất thành Babylon” là tác phẩm của George S. Clason, xuất bản lần đầu năm 1926. Trong cuốn sách này, tác giả kể hàng loạt câu chuyện ngụ ngôn về trí tuệ và tài chính từ thời kỳ Babylon cổ đại. Từ đó, chúng tôi rút ra những bài học quý giá để độc giả áp dụng vào việc quản lý và tích lũy của cải trong thời kỳ hiện đại.

Link tải sách Người giàu nhất thành Babylon PDF miễn phí

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon

✅ Thể loại: Tổng hợp, Nhân vật, Kinh tế

✅ Tác giả: George S. Clason

✅ Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Người giàu nhất thành Babylon của George S. Clason đã trở thành tác phẩm kinh điển đầy cảm hứng cho thế giới kinh doanh ngày nay.

Trước mắt bạn, tương lai đang trải rộng con đường dẫn đến những miền đất xa xôi đầy hứa hẹn. Trên con đường đó, bạn háo hức và háo hức thực hiện nhiều ước mơ, dự định, mong muốn của riêng mình…

Để mong muốn của bạn trở thành hiện thực, ít nhất bạn phải thành công về mặt tài chính. Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết cách áp dụng những nguyên tắc quan trọng vào việc phát triển tài chính. Hãy để cuốn sách dẫn dắt bạn từ hoàn cảnh khó khăn, điển hình là chiếc ví rỗng, đến một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc, điển hình là túi tiền phình to, thịnh vượng.

Khi nói về tiền bạc, chúng ta thường nhắc đến định luật hấp dẫn và nó luôn mang tính phổ quát, bất biến trong mọi trường hợp. Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và chắt lọc thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn có một túi đầy tiền mà còn giúp bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển. phát huy hơn tiềm năng của một người trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể khiến cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là thước đo chính để đo lường mức độ thành công của doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống con người, giống như cách đây 5 nghìn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt quy luật tạo ra tiền, để có được nhiều nhất. cuộc sống thịnh vượng và sang trọng.

Xem thêm  Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 1/12/2023: Hà nội mưa nhỏ và trời chuyển rét

Những trang này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi của những nguyên tắc tài chính cơ bản mà con người hiện đại giờ đây đã kế thừa và áp dụng trên toàn thế giới.

✅ Tác giả: George Samuel Clason (17/11/1874 – 7/4/1957), còn gọi là George S. Clason, là một doanh nhân và nhà văn người Mỹ. George Samuel Clason sinh ra ở Louisiana, Missouri, Mỹ. Ông tốt nghiệp Đại học Nebraska, sau đó phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Mỹ-Tây Ban Nha. Ông là một doanh nhân thành đạt và có công trong việc thành lập công ty lập bản đồ Clason ở Denver, Colorado, Hoa Kỳ. Công ty này đã xuất bản bản đồ đường bộ đầu tiên của Hoa Kỳ và Canada.

Năm 1926, ông xuất bản cuốn sách đầu tiên mở đầu cho loạt truyện ngắn nổi tiếng về cách các doanh nhân tiết kiệm và phát triển tài chính. Ông đã sử dụng một cách xuất sắc những câu chuyện đầy không khí về thời kỳ Babylon cổ đại để minh họa cho những vấn đề mà ông nêu ra. Những tập sách này đã được phổ biến với số lượng lớn nhờ sự hỗ trợ của các ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn thế giới.

Review chi tiết cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon

Một cuốn sách xuất hiện năm 1920 giúp ích như thế nào cho các doanh nhân và vấn đề tài chính của họ ngày nay? “Người Giàu Nhất Thành Babylon” là cuốn sách hấp dẫn, giới thiệu cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân Babylon cổ đại.

Những cách làm giàu này vẫn có giá trị và hữu ích cho giới kinh doanh, buôn bán ngày nay. Bằng việc lồng ghép những câu chuyện thú vị, tác giả đã đề cập đến những nội dung cơ bản, sâu sắc và hữu ích về chủ đề tài chính. Đây là món quà ý nghĩa dành cho những ai mới bước chân vào giới kinh doanh, hoặc dành cho nhiều người còn đang bối rối, đắn đo về cách sử dụng tiền bạc. Ngoài ra, cuốn sách này cũng sẽ là những bài học thú vị và mới mẻ cho bất kỳ ai, kể cả những nhà đầu tư tài chính giàu kinh nghiệm nhất trên thế giới.

Xem thêm  7 cách giảm tiếng ồn trên quạt tản nhiệt laptop, máy tính hiệu quả

Mở đầu cuốn sách, Clason kể câu chuyện cuộc đời của hai người đàn ông phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Họ muốn thoát khỏi khó khăn hiện tại và khao khát một cuộc sống thịnh vượng hơn.

Vì vậy, hai người đàn ông trưởng thành, một người làm xe ngựa và người kia là nhạc sĩ, đã đến gặp người giàu nhất thành Babylon để xin lời khuyên về cách làm giàu.

Từ đây, Clason đã tiết lộ một bí quyết thành công kinh điển và một chân lý cổ xưa: “Nếu muốn giàu có, bạn phải học hỏi từ những người thành công”.

Một trong những thông điệp quan trọng tiếp theo trong cuốn sách, cách chữa túi tiền trống rỗng, là hãy trả tiền cho bản thân trước. Chi phí cuộc sống thường ngốn hết số tiền bạn kiếm được. Vì vậy, bạn đang trở thành nô lệ cho công việc của mình và chỉ kiếm sống qua ngày.

Một phần của mọi thứ bạn có là thứ bạn giữ lại. Bằng cách tiết kiệm ít nhất 10 phần trăm thu nhập của bạn và giữ chúng ngoài việc chi tiêu. Theo thời gian, số tiền sẽ tăng lên và lúc đó tiền sẽ trở thành nô lệ của bạn.

Không quan trọng bạn bắt đầu với bao nhiêu tiền, miễn là bạn tuân theo quy tắc trả tiền cho mình trước từ số tiền bạn kiếm được. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy tiền tiết kiệm của mình bị thiếu. Bất cứ ai sớm hay muộn có thể sống bằng 80 hoặc 90 phần trăm thu nhập của mình và làm nô lệ cho tiền đều có thể trở nên giàu có.

Đó chính là thông điệp quan trọng mà cuốn sách muốn gửi tới độc giả, hãy tiết kiệm 10% thu nhập hàng tháng của bạn. Thông điệp tiếp theo mà tác giả muốn truyền tải đó là sự lựa chọn giữa túi vàng và túi trí tuệ.

Ở một góc phòng trong ngôi nhà chung của sinh viên, một đám đông vây quanh một chàng trai để nghe anh kể chuyện. Câu chuyện hấp dẫn làm say đắm mọi người trong ký túc xá được lấy từ cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon, trong đó có Quy tắc vàng.

Chàng trai kể câu chuyện đó sau này đã trở thành người giàu thứ hai thế giới và được mệnh danh là nhà thông thái của Omaha. Đó là Warren Buffett.

Câu chuyện bắt đầu khi Nomasir, con trai của người giàu nhất Babylon, Arkad, bắt đầu sự nghiệp của mình. Để có thể thừa kế gia tài, Nomasir cần phải ra ngoài khám phá thế giới và học cách kiếm tiền cho bản thân.

Xem thêm  Cách cập nhật YouTube cho Smart tivi Skyworth

Người con trai được trang bị ba túi vàng, cùng với một thỏi đất sét có khắc “5 quy tắc vàng”. Thảo nào ông không chú ý đến tấm bảng đất sét thông thái. Chỉ đến khi mất gần hết số tiền và tình thế trở nên nguy kịch, Nomasir mới nhớ đến tấm bảng đất sét có khắc 5 quy tắc của vàng:

1/ Tiền bạc đến với người biết tiết kiệm.

2/ Tiền tăng trưởng nhờ người biết đầu tư.

3/ Tiền bạc ở lại với người biết giao phó cho người khôn ngoan.

4/ Tiền sẽ bị mất khi đầu tư vào những thứ bạn không hiểu.

5/ Tiền bạc thất thoát nhanh chóng theo mưu đồ làm giàu nhanh chóng.

Thành công bắt đầu đến với Nomasir khi anh bắt đầu áp dụng nguyên tắc vàng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thất bại đã rút ra triết lý rằng nếu không có trí tuệ, vàng sẽ nhanh chóng bị mất đi bởi những người có nó. Nhưng với trí tuệ, vàng có thể được tạo ra từ người không có nó.

Bất cứ ai không biết quy tắc đó có thể gặp may mắn nhưng có thể sẽ mất tiền nhanh chóng. Năm quy tắc trên không chỉ giúp bạn xây dựng sự giàu có. Nhưng nó cũng sẽ giúp bạn tránh bị mất tiền nếu bạn tuân theo những quy tắc cổ xưa đó.

Mục lục cuốn sách Người giàu nhất thành Babylon

Lời mở đầu

  • Phần 1: Người đàn ông khao khát vàng
  • Phần 2: Người giàu nhất thành Babylon
  • Phần 3: Bảy cách chữa ví rỗng
  • Phần 4: Năm quy tắc vàng
  • Phần 5: Gặp gỡ nữ thần may mắn
  • Phần 6: Người cho vay vàng ở vương quốc Babylon
  • Phần 7: Người buôn lạc đà ở Babylon
  • Phần 8: Người đàn ông may mắn nhất thành Babylon

Phụ lục: Lịch sử Babylon cổ đại

Link đọc Ebook Người Giàu Nhất Thành Babylon PDF trực tuyến

Mua sách bản quyền Người giàu nhất thành Babylon ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Người giàu nhất thành Babylon PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện, hãy mua cuốn sách gốc Người giàu nhất thành Babylon để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: [FULL] Download Sách Người Giàu Có Nhất Thành Babylon PDF tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận