(FULL) TẢI Sách Phố Tan Màn Đêm PDF, Đọc Ebook Online

(FULL) TẢI Sách Phố Tan Màn Đêm PDF, Đọc Ebook Online

“Đêm hòa tan đường phố” là cuốn sách được viết bởi tác giả Higashino Keigo, xuất bản lần đầu vào năm 2007. Nội dung Cuốn sách được kể dưới góc nhìn ngôi thứ nhất của tác giả, tái hiện lại những suy nghĩ và quá trình nội tâm. và hành động của một người đàn ông có quan hệ tình cảm với nghi phạm trong vụ giết người xảy ra 15 năm trước.

Giới thiệu một vài điểm nổi bật của cuốn Phố Đêm Tối

✅Thể loại: Tiểu thuyết, trinh thám

✅Tác giả: Higashino Keigo

✅Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội

✅Số trang: 395

Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, hiện là nhà văn trinh thám hàng đầu Nhật Bản. Năm 1985, Higashino Keigo đoạt giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết School’s Out Time.

Những năm tiếp theo, Higashino Keigo liên tục được đề cử ở vô số giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt Giải thưởng Nhà văn Bí ẩn của Nhật Bản cho cuốn tiểu thuyết Bí mật của Naoko và năm 2006, Giải thưởng Naoki lần thứ 134 cho Nghi phạm đằng sau X.

Phố Tan Đêm được xuất bản lần đầu vào năm 2007 và được chuyển thể thành phim vào năm 2011.

Tác giả: Higashino Keigo sinh năm 1958 tại Osaka, hiện là nhà văn trinh thám hàng đầu Nhật Bản. Năm 1985, Higashino Keigo đoạt giải Edogawa Rampo lần thứ 31 cho tác phẩm trinh thám hay nhất với tiểu thuyết School’s Out Time.

Xem thêm  Đánh giá máy giặt Beko Inverter 7 kg WTE 7512 XS0

Những năm tiếp theo, Higashino Keigo liên tục được đề cử ở vô số giải thưởng văn học lớn. Năm 1999, ông đoạt Giải thưởng Nhà văn Bí ẩn của Nhật Bản cho cuốn tiểu thuyết Bí mật của Naoko và năm 2006, Giải thưởng Naoki lần thứ 134 cho Nghi phạm đằng sau X.

Các tác phẩm khác của Higashino Keigo đã được phát hành: Đằng sau nghi phạm hạ chí, Sự cứu rỗi của vị thánh, Phép thuật bị cấm, Vụ giết người mười một từ, Vụ giết người tại quán trọ Kairotei, Trái tim của Brutus, Vụ giết người tại nhà khách núi Hakuba, Vũ khí hoàn hảo , The Illusionist Ma thuật đen và vụ giết người ở một thị trấn vô danh, Khách sạn mặt nạ, Khách sạn mặt nạ – Đêm trước lễ hội, Cuộc diễu hành im lặng, Thanh kiếm do dự, Cổng giết người, Thiên nga và dơi.

Review chi tiết cuốn sách Phố Tối

Tựa đề của tác phẩm Phố Đêm Biến mất quả thực là một tựa đề rất giàu sức gợi. Những mối tình ngoại tình, gắn liền với màn đêm đen tối. Vụ án mạng và sự thật đằng sau vụ án chưa được giải quyết cũng dễ dàng gợi ra một bí mật ẩn giấu trong bóng tối. “Phố chìm trong bóng tối”, như kết thúc một vụ cướp, như một tội ác, đã đến lúc hạ màn. Giống như người đàn ông đó, màn đêm kết thúc và bình minh ló dạng, cũng là lúc anh rời xa người tình để trở về làm người chồng, người cha mẫu mực.

Xem thêm  Nên chọn mua bình giữ nhiệt loại nào là tốt nhất? Top 5 bình giữ nhiệt tốt, giá rẻ dưới 200.000đ

Dựa trên bối cảnh trinh thám, Streets of Night đề cập đến những vấn đề cá nhân, có phần chi tiết và nhạy cảm hơn về con người, khi câu chuyện được kể trực tiếp từ góc nhìn “tôi” của con người “tôi”. Đi ngủ đi.” Nhưng có lẽ, vì không tập trung vào khía cạnh giải quyết tội ác nên cuốn tiểu thuyết này vẫn bị bỏ ngỏ, nhiều vấn đề chưa đầy đủ và chưa giải thích được.

Giống như những mâu thuẫn trong lời nói của Akiha mà Watanabe phát hiện ra nhưng lại bỏ qua. Hay cảnh sát và gia đình nạn nhân vẫn đang tìm kiếm sự thật suốt 15 năm qua? Tuy nhiên, ở cuối truyện, những điều chưa trọn vẹn này có lẽ cũng không quá quan trọng, bởi suy cho cùng “trò chơi cũng kết thúc”.

Vì vậy, khó có thể nói Streets of Night là một cuốn truyện hoàn hảo, nhưng đây vẫn là một tác phẩm thú vị nếu xét từ cuộc sống xuống cấp độ tế bào xã hội – cấp độ gia đình của tác giả Higashino Keigo.

Link đọc Ebook Dark Streets PDF trực tuyến trực tuyến

Nên mua sách Phố Đêm bản quyền ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Phố Đêm PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua bản gốc Phố Tối để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Phố Tan Màn Đêm PDF, Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận