(FULL) TẢI Sách Án Mạng Mười Một Chữ (PDF), Đọc Ebook Online

“Mười Một Lời Giết Người” là cuốn sách được viết bởi tác giả Higashino Keigo, xuất bản lần đầu vào năm 1987. Nội dung cuốn sách xoay quanh cái chết bí ẩn của người yêu của nhân vật chính “I” và hành trình tìm ra nguyên nhân của họ. về sự ra đi bí ẩn này.

Link tải sách PDF Vụ án mạng mười một lá thư miễn phí

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Mười Một Lời Giết Người

Thể loại: Trinh thám trinh thám

Tác giả: Higashino Keigo

Số trang: 260

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Hà Nội

Tình cờ phát hiện ra điều bất thường sau cái chết bi thảm của người yêu, nhân vật “I”, một nữ tác giả chuyên viết truyện trinh thám, cùng với người bạn của mình là Hagio Fuyuko cũng là biên tập viên phụ trách bộ sách “I” I” đã quyết định điều tra cái chết này

Trong quá trình điều tra, cả hai phát hiện ra người yêu “của tôi” từng bị tai nạn lật thuyền trong chuyến đi ra đảo cách đây một năm. Và khi họ đến gặp những người cũng tham gia chuyến đi đó để tìm hiểu thì những người này cũng lần lượt bị sát hại. Cuối cùng, “tôi” buộc phải tự mình phán xét, điều tra để tìm ra chân tướng sự việc.

The Eleven Word Murder cũng được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập vào năm 2011.

Tác giả: Higashino Keigo là tiểu thuyết gia trinh thám hàng đầu Nhật Bản, sinh năm 1958 tại Osaka, hiện là nhà văn trinh thám hàng đầu Nhật Bản. Ông là một nhà văn sáng tạo với những âm mưu mới mẻ, táo bạo, dám chạm đến nhiều chủ đề khó, đồng thời là một nhà văn chuyên viết văn bí ẩn, mang tính xã hội. Xuất thân là một kỹ sư cơ khí, các tác phẩm của Higashino thường chứa đựng các yếu tố khoa học công nghệ, sự tỉnh táo, logic và xảo quyệt. Tác phẩm đã bán được hàng triệu bản trong và ngoài nước, gặt hái vô số giải thưởng. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hiệp hội Nhà văn Thám tử Nhật Bản từ năm 2009 đến năm 2013.

Xem thêm  Tư vấn mua laptop cho học sinh trung học – Gợi ý 4 laptop cho học sinh đáng mua

Tuy nhiên, những câu chuyện anh tạo ra không phải về những vụ án hay tình tiết gay cấn mà thường lôi kéo trái tim người đọc. Anh ta không quan tâm đến việc kết thúc hoàn toàn công việc của mình hay đưa vụ án ra ánh sáng. Anh cũng không trả lời những câu hỏi mà chính mình đặt ra, cũng không đánh giá cách xử lý vấn đề của nhân vật là đúng hay sai. Điều đọng lại trong lòng người đọc khi gấp cuốn sách lại là tất cả những đắng cay ngọt bùi mà nhân vật đã phải trải qua.

Mỗi tác phẩm của ông mang một phong cách khác nhau nhưng nhìn chung đều có những diễn biến bất ngờ, khắc họa tâm lý nhân vật sâu sắc, tạo nên nét độc đáo trong sáng tác của Higashino Keigo.

Review chi tiết sách Mười Một Lời Giết Người

Cuốn sách được dịch và xuất bản gần đây của Higashino Keigo có tựa đề Vụ giết người mười một từ. Giống như nhiều tác phẩm khác của bậc thầy thám tử Nhật Bản Keigo, The Eleven Word Murder là một cuốn sách trinh thám hay. Cuốn sách vẫn chưa thể vượt qua thành công của các tác phẩm khác như Behind Suspect X, Malice, v.v.

Xuất bản lần đầu vào năm 1987, The Eleven Word Murder ban đầu được in dưới dạng sách 10 × 17. Năm 2011, cuốn sách chưa bao giờ được chuyển thể thành phim. Và đến năm 2020, NXB Nha Nam đã có mặt tại Việt Nam. Nhìn chung, cuốn sách có tông màu xanh đậm nổi bật cùng với hình ảnh một chiếc thuyền bị chìm.

Xem thêm  Cách rã đông sữa mẹ nhanh chóng và những vấn đề khi rã đông sữa mẹ

Vốn là một tác phẩm trinh thám nhưng Eleven Word Murder vẫn còn thiếu sót, kém xuất sắc so với một số tác phẩm trinh thám khác của Keigo. Đầu tiên có lẽ là dung lượng, vì sách khá mỏng, cốt truyện vội vã. Rồi có những thông điệp được truyền tải, cuốn sách dường như không làm tốt ở lĩnh vực này.

Dù thua kém nhưng cuốn sách này vẫn có một số điểm hấp dẫn. Đó là một cốt truyện khá hấp dẫn, một dàn nhân vật mạnh mẽ và một tình tiết bất ngờ ở phần cuối.

Tình cờ phát hiện ra điều bất thường sau cái chết bi thảm của người yêu, nhân vật “I”, một nữ tác giả chuyên viết truyện trinh thám, cùng với người bạn của mình là Hagio Fuyuko cũng là biên tập viên phụ trách bộ sách “I” I” đã quyết định điều tra cái chết này Trong quá trình điều tra, cả hai phát hiện ra người yêu “của tôi” từng bị tai nạn lật thuyền trong chuyến đi ra đảo cách đây một năm. Và khi họ đến gặp những người cũng tham gia chuyến đi đó để tìm hiểu thì những người này cũng lần lượt bị sát hại. Cuối cùng, “tôi” buộc phải tự mình phán xét, điều tra để tìm ra chân tướng sự việc.

Link đọc Ebook Eleven Word Murder PDF trực tuyến trực tuyến

MỤC LỤC

 • Chương 1: Độc thoại 1
 • Chương 2: Ngày hôm đó cảnh sát tới
 • Chương 3: Những gì bạn để lại
 • Chương 4: Độc thoại 2
 • Chương 5: Cô gái mất tích và người đàn ông đã chết
 • Chương 6: Ai đó để lại lời nhắn
 • Chương 7: Độc thoại 3
 • Chương 8: Câu chuyện cô gái mù
 • Chương 9: Lại ra biển
 • Chương 10: Độc thoại 4
 • Chương 11: Buổi tối kỳ lạ
 • Chương 12: Án mạng trên đảo hoang
 • Chương 13: Không còn chuyện gì xảy ra nữa
Xem thêm  Cập nhật Bảng giá xe máy Winner X mới nhất (tháng 8/2023)

Mua sách bản quyền The Eleven Word Murder ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Sát nhân mười một lá thư PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua cuốn sách gốc Mười Một Lời Giết Người để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Án Mạng Mười Một Chữ (PDF), Đọc Ebook Online tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận