(FULL) TẢI Sách Trăm Năm Cô Đơn PDF, Đọc Ebook Online miễn phí

“Cuốn Sách Trăm Năm Cô Đơn” là tác phẩm của tác giả Gabriel Garcia Márquez, xuất bản lần đầu năm 1967. Nội dung cuốn sách chứa đựng những giá trị quý giá về cuộc sống, con người và xã hội, tập trung vào câu chuyện về gia đình Buendía của hàng trăm năm. năm ở thị trấn Macondo.

Link tải sách Trăm Năm Cô Đơn PDF miễn phí

Giới thiệu sơ lược về cuốn sách Trăm Năm Cô Đơn

✅Thể loại: Tiểu thuyết

✅ Tác giả: Gabriel García Márquez

✅ Số trang: 421

✅ Nhà xuất bản: Văn học

Cho đến nay, Trăm Năm Cô Đơn vẫn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của Gabriel Garcia Márquez, nhà văn Columbia, người đoạt giải Nobel Văn học năm 1982. Trăm Năm Cô Đơn được xuất bản (1967) và gây xôn xao dư luận văn học . Âm nhạc Mỹ Latinh và ngay lập tức thu hút được người hâm mộ trên khắp thế giới. Sau gần hai mươi năm, Trăm Năm Cô Đơn đã có mặt khắp nơi trên hành tinh chúng ta để đến với mọi người, mọi nhà.

Trăm Năm Cô Đơn là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng với bản chất con người của mình – sự tổng hợp của các mối quan hệ xã hội – vượt qua mọi thành kiến, định kiến ​​cá nhân, thu hẹp mọi khoảng cách cá nhân. hòa hợp cá nhân với gia đình và cộng đồng xã hội. Đó là lý do Garcia Márquez từng tuyên bố rằng cuốn sách ông dành cả cuộc đời sáng tác là cuốn sách về sự cô đơn và thông qua nỗi cô đơn ông kêu gọi mọi người đoàn kết, đoàn kết để chiến đấu, đoàn kết để giành được tình yêu. Nhà nước kém phát triển của Mỹ Latinh, đoàn kết lại để tạo nên một huyền thoại khác.

Xem thêm  Full Clip Nhã Vân 1993 cùng bạn trai "nhấp nhô" trong nhà nghỉ tận 3 phút 45 giây

Một huyền thoại mới, hấp dẫn về cuộc sống, nơi không ai bị người khác quyết định số phận của mình, kể cả cách chết, nơi tình yêu có lối thoát và hạnh phúc là điều có thật, và nơi mà những dòng họ bị kết án một trăm năm cuối cùng cô đơn và sẽ mãi mãi có cơ hội tái sinh lần thứ hai trên trái đất này.

✅ Tác giả: Gabriel José García Márquez (6/3/1928 – 17/4/2014) là nhà văn người Colombia. Ông cũng là một nhà báo và một nhà hoạt động chính trị. Nổi tiếng với các tiểu thuyết Tình yêu thời dịch tả, Mùa thu của cụ già (El otoño del patriarca), Tướng quân trong mê cung chiến trận (El tướng en su laberinto) và hơn hết là Trăm năm cô đơn (Cien años de soledad). ), García Márquez là đại diện tiêu biểu của văn học Mỹ Latinh. Tên của ông gắn liền với chủ nghĩa hiện thực huyền diệu. García Márquez được trao giải Nobel Văn học năm 1982.

Đặc biệt, trong năm tài chính 2015 – 2016, Ngân hàng Trung ương Colombia (BRC) đã phát hành tờ tiền mệnh giá 50.000 Peso Colombia (COP), tương đương 17,43 USD, có in hình nhà văn Gabriel José García Márquez. trên đó. Tờ tiền mới phát hành có màu chủ đạo là tím sáng, có hai hình ảnh của Gabriel José García Márquez xuất hiện trên cùng một mặt của đồng xu, trong đó có hình chân dung che kín mép phải; Ở giữa là cảnh đứng thẳng cố giơ tay bắt những con bướm phía trên, thể hiện chủ nghĩa hiện thực huyền ảo mà Gabriel José García Márquez là đại diện tiêu biểu trong văn học.

Xem thêm  So sánh iPhone 12 Pro và 12 Pro max – Đâu là điểm khác biệt giữa 2 “siêu phẩm”

Review chi tiết sách Trăm Năm Cô Đơn

Trăm Năm Cô Đơn đoạt giải Nobel Văn học năm 1982 là câu chuyện về gia đình Buendya tồn tại suốt bảy thế hệ, người đầu tiên bị trói vào gốc cây và người cuối cùng bị kiến ​​ăn thịt, một gia đình bị lưu đày. chính mình vào thế giới ngầm. cô đơn để thoát khỏi tội loạn luân. Trong thế giới cô đơn đó, Arcadio, Aureliano, Remediot và Amaranta ra đời, sống với số phận bi kịch đã được định trước: mòn mỏi trong nỗi cô đơn và nỗi nhớ, lo lắng vì phạm tội loạn luân.

Nhưng rồi họ yêu nhau mãnh liệt và kết hôn với hy vọng tình yêu sẽ biến đổi chủng tộc của họ. Nhưng họ vẫn sinh ra những đứa con có đuôi lợn và điều đó đã kết liễu gia đình Buendya. Trăm Năm Cô Đơn là lời kêu gọi mọi người hãy sống đúng với bản chất con người của mình – sự tổng hợp của các mối quan hệ xã hội – vượt qua mọi thành kiến, định kiến ​​cá nhân, thu hẹp mọi khoảng cách cá nhân. hòa hợp cá nhân với gia đình và cộng đồng xã hội.

Đó là lý do Garcia Márquez từng tuyên bố rằng cuốn sách ông dành cả cuộc đời sáng tác là cuốn sách nói về sự cô đơn và thông qua nỗi cô đơn ông kêu gọi mọi người đoàn kết, đoàn kết để chiến đấu, đoàn kết để giành thắng lợi. Châu Mỹ Latinh kém phát triển, đoàn kết lại để tạo nên một huyền thoại hoàn toàn khác.

Xem thêm  Dual Messenger trên Samsung J7 Pro, dùng cùng lúc 2 tài khoản mạng xã hội

Một huyền thoại mới, hấp dẫn về cuộc sống, nơi không ai bị người khác quyết định số phận của mình, kể cả cách chết, nơi tình yêu có lối thoát và hạnh phúc là điều có thật, và nơi mà những dòng họ bị kết án một trăm năm cuối cùng cô đơn và sẽ mãi mãi có cơ hội tái sinh lần thứ hai trên trái đất này. Người đọc đến với Trăm Năm Cô Đơn bởi đây là cuốn sách văn học thực sự mang hơi thở cuộc sống hiện đại – cuốn sách về niềm tin và số phận con người.

Link đọc Ebook Trăm Năm Cô Đơn PDF trực tuyến

Mua sách bản quyền Trăm Năm Cô Đơn ở đâu? ĐÂY

Link tải sách Trăm Năm Cô Đơn PDF (Bản quyền)

Nếu có điều kiện hãy mua sách gốc Trăm Năm Cô Đơn để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Nhớ để nguồn: (FULL) TẢI Sách Trăm Năm Cô Đơn PDF, Đọc Ebook Online miễn phí tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận