Galaxy S9 và S9 Plus: Thông số cấu hình và giá bán chính thức tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Galaxy S9 và S9 Plus: Thông số cấu hình và giá bán chính thức tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Như vậy, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus sở hữu nhiều cải tiến đáng giá so với các sản phẩm tiền nhiệm đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin quan trọng nhất về cấu hình và giá bán của bộ đôi smartphone cao cấp mới nhất của Samsung.

Cả Galaxy S9 và S9 Plus đều sử dụng chip Exynos 9810, RAM 4 GB (S9) – 6 GB (S9 Plus) và bộ nhớ trong bắt đầu từ 64 GB. Hệ điều hành được cài đặt sẵn là Android 8.1 Oreo.

Galaxy S9 có màn hình 5,8 inch, trong khi Galaxy S9 Plus lớn hơn một chút với màn hình 6,2 inch, cả hai đều có độ phân giải 1440 x 2960 (2K+) với viền siêu mỏng, tỷ lệ 18:9 và tính năng Always-on display .

Dung lượng pin của Galaxy S9 đạt 3.000 mAh, trong khi Galaxy S9 Plus là 3.500 mAh. Công nghệ bảo mật Quét thông minh sẽ có mặt để giúp bộ đôi này an toàn hơn.

SAMSUNG

Camera sẽ là phần được nhắc đến nhiều nhất trên thế hệ Galaxy S mới.

Cụ thể, Galaxy S9 được trang bị camera sau 12 MP có tính năng quay video siêu chậm, Galaxy S9 Plus còn ấn tượng hơn với cụm camera kép và 2 ống kính được trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học. có độ phân giải 12 MP. Cả hai thiết bị đều có camera trước 8 MP và khả năng thay đổi khẩu độ camera sau.

Xem thêm  Đồng hồ Aviator của nước nào? Ưu điểm và các dòng sản phẩm nổi bật

Ngoài ra, Samsung còn bổ sung cho bộ đôi này cảm biến chiều sâu quét khuôn mặt dưới dạng ảnh 3D nhằm hỗ trợ phương pháp bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt và tạo biểu tượng biểu cảm dựa trên khuôn mặt người dùng tương tự như Animoji. trên iPhone X.

Về giá bán tại thị trường Việt Nam, Galaxy S9 dự kiến ​​có giá 20,49 triệu đồng, trong khi giá Galaxy S9 Plus sẽ là 23,79 triệu đồng.

Xem thêm: Siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus chính thức ra mắt: Camera khẩu độ kép + chuyển động siêu chậm

Samsung Galaxy S9

Dừng kinh doanh

Xem chi tiết

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Galaxy S9 và S9 Plus: Thông số cấu hình và giá bán chính thức tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng điều đó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Galaxy S9 và S9 Plus: Thông số cấu hình và giá bán chính thức tại Việt Nam tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận