Trào lưu ghép ảnh nở rộ, hướng dẫn bạn cách chế ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui

Bạn đang xem bài viết Xu hướng ghép ảnh đang nở rộ, hướng dẫn bạn cách tạo ảnh Tết độc đáo cho ngày xuân thêm vui tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục của bài viết. dưới.

Tết đang đến gần, và để hòa chung niềm vui đón năm mới, ngay bây giờ thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh avatar cực vui, cực độc đáo về nhiều chủ đề khác nhau. trên smartphone như: Chàng trai đứng trên cột điện, tôi to gấp đôi, bao giờ lấy chồng… Còn chần chừ gì nữa mà hãy bắt đầu thôi!

Vật liệu cần chuẩn bị trước khi chụp ảnh

Bước 1: Tải xuống kho lưu trữ ảnh từ liên kết sau:

  • Tải meme Cậu bé đứng trên cột điện.
  • Tải xuống meme Không, tôi lớn, nhân đôi nó.
  • Tải xuống hình ảnh Bust sắm đồ Tết.
  • Tải meme Đừng hỏi khi nào lấy chồng.

HÌNH ẢNH CHUẨN BỊ THUA XI

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm ghép ảnh PicsArt cho smartphone:

  • Tải xuống PicsArt cho Android.
  • Tải xuống PicsArt cho iOS.

Bước 3: Chuẩn bị ảnh để ghép (ảnh có mặt bạn, người thân, bạn bè…).

Hướng dẫn cách tạo và ghép ảnh Tết độc đáo bằng PicsArt

Bước 1: Khởi động ứng dụng ghép ảnh PicsArt lên, dùng tài khoản Facebook hoặc Google đăng nhập nhanh > Sau đó bạn cần cấp quyền truy cập bộ nhớ cho ứng dụng (bắt buộc).

HÌNH ẢNH CHUẨN BỊ THUA XI

Bước 2: Tại giao diện chính các bạn chọn ảnh muốn làm, ở đây mình sẽ lấy ví dụ bức ảnh “Nhân đôi lì xì nhé chú”. Lúc này giao diện chỉnh sửa ảnh sẽ xuất hiện.

Xem thêm  Cách tải game thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí 2023

Hướng dẫn làm ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui

Bước 3: Tìm và chọn Thêm ảnh trên thanh công cụ bên dưới màn hình > Sau đó chọn hình ảnh khuôn mặt của bạn hoặc người thân đã chuẩn bị trước đó (ở đây tôi sẽ lấy ví dụ về ảnh Công Phượng để tạo). hình ảnh).

Hướng dẫn làm ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui

Bước 4: Giảm độ mờ của ảnh xuống khoảng 50%, sau đó dùng 2 ngón tay kéo thả ảnh có chứa khuôn mặt vào đúng vị trí cần ghép.

Hướng dẫn làm ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui

Bước 5: Chọn biểu tượng cục tẩy (trên cùng màn hình) và xóa các chi tiết thừa, trừ khuôn mặt. Bạn có thể phóng to hình ảnh (dùng 2 ngón tay để kéo dãn) để thao tác xóa được chính xác và đầy đủ hơn.

Hướng dẫn làm ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui

Bước 6: Sau khi xóa thành công các chi tiết thừa bạn nhấn vào biểu tượng dấu tích (ở trên) để lưu kết quả. Tiếp theo kéo Opacity về giá trị ban đầu là 100.

Hướng dẫn làm ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui

Bước 7: Nếu bạn nhận thấy màu sắc của ảnh ghép khác quá nhiều so với ảnh nền, bạn có thể điều chỉnh màu sắc cho hợp lý hơn bằng cách nhấn vào Tools > Select Adapt.

Hướng dẫn làm ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui

Tại đây ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn nhiều công cụ điều chỉnh từ độ sáng, độ tối, màu sắc, độ sáng… Bạn có thể thử và chọn ra kết quả mà mình hài lòng nhất.

Bước 8: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng mũi tên phải > Chọn Lưu > Lưu ảnh vào thiết bị của bạn để hoàn tất quá trình ghép ảnh.

Xem thêm  Cách sử dụng, giặt và bảo quản khẩu trang vải kháng khuẩn đúng cách

Không có tiêu đề

Rất đơn giản phải không nào! Chúc các bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Xu hướng ghép ảnh đang nở rộ, hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh Tết độc đáo, cho ngày xuân thêm vui tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Trào lưu ghép ảnh nở rộ, hướng dẫn bạn cách chế ảnh Tết cực độc đáo, cho ngày xuân thêm vui tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận