Gia cảnh khó của người phụ nữ ‘bụng to vượt mặt’ mà vẫn phải đi bốc hàng thuê: Một tấn hàng được trả vỏn vẹn 40k

Với cái bụng to, có thể đang ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng người phụ nữ vẫn phải làm công việc bốc vác khiến ai cũng phải xót xa.

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình được chăm sóc chu đáo từ trong bụng mẹ cho đến khi chào đời. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng may mắn như vậy, vì hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ phải để con mình cùng khổ, lao động vất vả để kiếm sống, dù đứa trẻ còn chưa chào đời.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một phụ nữ đang mang thai nhưng vẫn miệt mài làm việc để kiếm sống khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Dù đang mang bầu nhưng người phụ nữ vẫn phải làm những công việc nặng nhọc.

Theo đó, dù bụng bầu khá lớn nhưng người phụ nữ vẫn làm thuê khuân vác với những bao tải hàng hóa rất nặng. Thậm chí, có trường hợp người phụ nữ chở cùng lúc hai bao tải rồi leo lên xe tải cao để dỡ hàng. Cô vẫn làm việc không ngừng nghỉ như thế dù bụng bầu đã rất to.

Sau mỗi chuyến cảng, khuôn mặt bà hốc hác, có dấu hiệu mệt mỏi nhưng sau đó bà vẫn tiếp tục công việc khiến ai cũng thấy tiếc cho bà.

Từ khâu bốc dỡ đến bốc dỡ hàng hóa, phụ nữ làm việc liên tục không ngừng nghỉ.

Xem thêm  Hướng dẫn cách kết nối Samsung Galaxy Fit 2 cho Android và IOS

Theo thông tin được chia sẻ, thai phụ này đang ở những tháng cuối của thai kỳ. Dù mệt mỏi khi mang thai nhưng cô vẫn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền nuôi con.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhìn thấy một người phụ nữ bụng bầu vượt trội nhưng vẫn làm công việc khó khăn, nguy hiểm như vậy khiến ai cũng xót xa. Nhiều người tốt bụng cũng muốn giúp đỡ cô bằng cách nào đó để cô không phải làm công việc nặng nhọc, nguy hiểm như vậy.

Gương mặt hốc hác, mệt mỏi sau những chuyến hàng nặng nhọc khiến nhiều người thương hại.

Qua tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình của cô, bước vào ngôi nhà của cô ở Cao Bằng, người ta như được quay về quá khứ với những hình ảnh, đồ vật đã gần 20 năm tuổi.

Chiếc tivi màn hình lồi có lẽ là thứ quý giá nhất trong nhà, cùng với đó là bộ bàn ghế gỗ giống của “ông bà tôi” ngày xưa.

Bên cạnh việc chúc người phụ nữ sức khỏe, an ủi, động viên, nhiều người thắc mắc tại sao người chồng lại để người vợ đang mang bầu phải làm những công việc nặng nhọc như vậy.

Nhớ để nguồn: Gia cảnh khó của người phụ nữ ‘bụng to vượt mặt’ mà vẫn phải đi bốc hàng thuê: Một tấn hàng được trả vỏn vẹn 40k tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận