Giao diện Dark mode biến mất sau khi người dùng cập nhật Facebook

Giao diện Dark mode biến mất sau khi người dùng cập nhật Facebook

Bạn đang xem bài viết Giao diện Dark mode biến mất sau khi người dùng cập nhật Facebook tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2021, Chế độ tối trên Facebook biến mất không rõ lý do sau khi người dùng cập nhật phiên bản mới trên điện thoại của mình. Vậy người dùng có lấy lại được chế độ tối trên Facebook không? Hãy cùng theo dõi thtrangdai.edu.vn qua bài viết sau nhé!

Chế độ tối của Facebook – Chế độ tối là gì?

Dark mode là tính năng được trang bị trên ứng dụng Facebook, giúp thay đổi chủ đề hiển thị của ứng dụng này sang màu đen thay vì màu trắng thông thường.

Một số lợi ích khi cài Dark mode trên Facebook:

  • Bạn nên bật Dark mode trên Facebook để sử dụng vì về mặt lý thuyết, khi hiển thị ở chế độ nền tối, màn hình thiết bị sẽ phát ra ít ánh sáng xanh hơn – loại ánh sáng được cho là gây nhiều tác hại cho mắt và tai. chất lượng giấc ngủ.
  • Ở chế độ tối sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng rối loạn nhịp sinh học của mắt và không gây tổn thương cho các tế bào nhạy cảm ở võng mạc.
  • Khi hiển thị nội dung tối, màn hình có thể sẽ sử dụng ít năng lượng hơn. Ngoài ra, nội dung tối cũng sẽ giúp màn hình hoạt động tốt hơn ở cài đặt độ sáng thấp, từ đó góp phần tối ưu hóa hiệu quả sử dụng pin tổng thể và bảo vệ thiết bị.
Xem thêm  Xem Phim Thế Giới Hoàn Mỹ 2023 Full 130/130 Tập (Thuyết minh + Vietsub)

Chế độ tối biến mất trên điện thoại Android và iOS

Theo thông tin cập nhật ngày 27 tháng 5 năm 2021, tính năng Dark mode trên Facebook đã biến mất trên một số thiết bị iOS và Android. Dù Facebook chưa công bố nguyên nhân nhưng người phát ngôn của Facebook cho biết: “Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục và đưa mọi thứ trở lại bình thường nhanh nhất có thể”.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook gặp phải vấn đề này. Vào ngày 5 tháng 5 năm 2021, một số người dùng smartphone Android cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Chế độ tối biến mất trên điện thoại Android và iOS

Cách lấy lại chế độ Dark

Người dùng có thể mở lại tính năng này bằng cách thực hiện như sau:

  • Gỡ cài đặt Facebook và cài đặt lại tại đây. Nếu giao diện Dark mode không hiển thị, hãy tiếp tục làm theo hướng dẫn bên dưới.
  • Tắt đa nhiệm Facebook > Cài đặt > Facebook > Bật Tải lên video HD và Tải lên ảnh HD. Sau đó, giao diện Dark mode sẽ xuất hiện trở lại.

Cách lấy lại chế độ Dark

(Nguồn: Techradar)

Hy vọng với hướng dẫn cài đặt trên, bạn có thể lấy lại chế độ nền tối trên ứng dụng Facebook và đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt của mình. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Giao diện Dark mode biến mất sau khi người dùng cập nhật Facebook tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Thông tin thú vị.

Xem thêm  Điều hòa nhỏ gọn không cần lắp đặt tùy ý di chuyển

Nhớ để nguồn: Giao diện Dark mode biến mất sau khi người dùng cập nhật Facebook tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận