Gọng kính cao cấp làm bằng nhựa Acetate có gì đặc biệt?

Bạn đang xem bài viết Gọng kính cận cao cấp làm bằng nhựa Acetate có gì đặc biệt? Tại thtrangdai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Trong thị trường kính mắt thời trang, chất liệu nhựa Acetate được sử dụng rộng rãi. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Gọng kính làm bằng nhựa Acetate là gì?

Acetate hoặc Cellulose Acetate là một vật liệu tự nhiên, không gây dị ứng đã được sử dụng trên kính mắt từ cuối những năm 1940.

Gọng kính Acetate ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng ngày càng được cải thiện.

Gọng kính Acetate tốt như thế nào?

So với các vật liệu nhân tạo độc hại khác, Acetate có nguồn gốc từ sợi thực vật, hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.

Gọng kính Acetate tốt như thế nào?

Đặc biệt, chất liệu này có độ bền cao, linh hoạt, dễ dàng thao tác cũng như trọng lượng khá nhẹ. Về màu sắc, nó cho phép phối hợp các họa tiết một cách tối đa.

Gọng kính Acetate tốt như thế nào?

Nhìn chung, gọng kính Acetate hội tụ tất cả ưu điểm về độ đẹp và độ bền, với nhiều kiểu dáng tinh tế, sang trọng, mang đến cho người dùng sự tự tin và thoải mái nhất khi đeo.

Gọng kính Acetate tốt như thế nào?

Các thương hiệu kính mắt nổi tiếng như Gucci, Chanel, Ray-Ban,… đều lựa chọn Acetate cho nhiều sản phẩm của mình, còn bạn thì sao? Bạn đã sở hữu loại kính này chưa? Hãy chia sẻ bên dưới bài viết nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Gọng kính cận cao cấp làm bằng nhựa Acetate có gì đặc biệt? Tại thtrangdai.edu.vn các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Top 19+ phim đam mỹ Hàn Quốc hay nhất hiện nay

Nhớ để nguồn: Gọng kính cao cấp làm bằng nhựa Acetate có gì đặc biệt? tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận