Hạ gục Nhật Bản, Việt Nam 1 giành vé đầu tiên vào chung kết VTV Cup 2023

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành 1 chiến thắng trước đại diện Nhật Bản ở bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023, giành tấm vé đầu tiên vào chung kết.

Theo đó, tấm vé đầu tiên vào chung kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đã thuộc về Việt Nam 1 sau chiến thắng 3-0 trước Đại học Kansai (Nhật Bản).

Set 1: Việt Nam thắng Đại học Kansai 25-21

Hiệp một, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam làm chủ thế trận. Ở nửa cuối của set đấu, các cô gái trường Đại học Kansai bắt đầu “bùng nổ” khi bị dẫn 13-9 và san bằng tỷ số 16-16 cho đội tuyển Việt Nam.

Sau đó, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt siết chặt đội hình và giành chiến thắng 25-21.

Set 2: Việt Nam thắng Đại học Kasai 25-17

Sang hiệp 2, đội bóng chuyền nữ Việt Nam với những pha tấn công như vũ bão của đội trưởng Thanh Thủy, Kiều Trinh, Tú Linh đã áp đảo đối thủ. Chính vì vậy trận đấu kết thúc chóng vánh với tỷ số 25-17.

Set 3: Việt Nam thắng Đại học Kasai 25-18

Trở lại sân, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt rút đội trưởng Thanh Thủy và đồng đội Kiều Trinh về nghỉ và cơ hội được trao cho chủ sân Trần Tú Linh và đồng đội Đoàn Thị Xuân. Sự sa sút rõ rệt của hàng tấn công đã được Đại học Kansai nhận thấy và tạo động lực cho đại diện Nhật Bản vực dậy.

Các cô gái Nhật Bản chơi ngang ngửa với đội tuyển Việt Nam 1 ngay từ đầu set 3, cho đến khi Thanh Thủy trở lại sân khi Việt Nam 1 san bằng tỷ số 17-17 trước Đại học Kansai. Từ đó, đội tuyển Việt Nam thi đấu thăng hoa và tiến thẳng về đích với chiến thắng 25-18.

Với chiến thắng này, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam 1 đã chính thức bước vào trận chung kết giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2023. Đối thủ được xác định là người chiến thắng trong trận bán kết thứ 2 giữa Việt Nam và Việt Nam. 2 với Choco Mucho Club lúc 7h tối nay. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày mai 26/8.

Xem thêm  8 cài đặt tiện ích người dùng iPhone nên biết

Gặp lại Đại học Kansai (Nhật Bản) ở bán kết giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2023, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam 1 đã vững vàng giành chiến thắng.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam 1 đã giành chiến thắng 3-1 trước Đại học Kansai ở vòng bảng với tỷ số lần lượt là 25-10, 25-19, 23-25, 25-13.

Ở trận bán kết thứ 2, đội tuyển Việt Nam 2 sẽ hội ngộ với CLB Choco Mucho vào lúc 19h00

Nhớ để nguồn: Hạ gục Nhật Bản, Việt Nam 1 giành vé đầu tiên vào chung kết VTV Cup 2023 tại thtrangdai.edu.vn