Hà Nội: Ch.áy nhà 5 tầng trên phố Hàng Gai, Hà Nội

Chiều 15/1, tại số nhà 113 Hàng Gai, phường Hàng Gai (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xảy ra hỏa hoạn.

[FULL GỐC] Clip 3 phút của Hòa thượng Thích Thuận Nghị, chùa Từ Đức, Đồng Nai

[HOT] Vũ công Quỳnh Nga Lộ Clip “bay xuyên” và “hỏng” khiến nhiều người hot!

Clip của Duy Nen được phát hiện lại, chủ quán bún gà Lâm “nổi tiếng làm khó”, người hâm mộ nhanh chóng quay lại và sốc.

Trong trường hợp vận động viên Phạm Như Phương tố anh bị “loại”, huấn luyện viên lên tiếng phủ nhận việc thu phần trăm: Vở kịch này biết đứng về phía ai!

Theo một số người dân, vụ cháy xảy ra vào khoảng 11h30, tại số nhà 113 Hàng Gai, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm. Không có ai ở trong nhà vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn.

Lực lượng cứu hỏa và xe chuyên dụng đã có mặt tại hiện trường.

Cửa sổ trên các tầng bị vỡ.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, ngôi nhà cháy cao 5 tầng. Cửa sổ các tầng được đập vỡ để khói thoát ra ngoài, tránh ngạt khói nếu vẫn còn người mắc kẹt bên trong.

Lực lượng chức năng dọn dẹp hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để tổ chức chữa cháy, cứu hộ.

Đến khoảng 12h cùng ngày, đám cháy được dập tắt. Hiện trường vụ cháy cơ bản đã được dọn dẹp.

Xem thêm  Tivi nào tích hợp DVB-T2? Lưu ý khi chọn anten tivi trong nhà chuẩn, bắt được nhiều kênh

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

CHO BẠN:

FULL Clip thích hợp thư giãn tại chùa Đồng Nai C.lip trụ trì chùa Đức Đức 3 phút
Lộ trình Trần Hạ Linh đánh vần 2024 Clip Tiktoker Viên Vibi hé lộ show mới vừa qua

Vụ nghỉ hưu của Phạm Như Phương: Chị lên tiếng tố cáo, sự nghiệp “chùn bước” vì thầy giáo “quên” khai báo

Bị dân mạng hỏi về HIEUTHUHAI, bạn gái tin đồn trả lời bất ngờ, nghi ngờ “cơm không ngon, canh không ngọt”

“Bà vợ quốc dân” Eimi Fukada khoe mặt chồng sắp cưới và nhẫn kim cương, AE đau lòng online làm sao có thể “lấp đầy khoảng trống”

Danh tính cô dâu ‘tự hào’ ở Cần Thơ được mẹ tặng 13 tỷ và một chiếc ô tô, 20 lượng vàng và căn hộ “sang chảnh” từ nhà trai. Cô sinh ra trong một gia đình tài phiệt giàu có.

Nhớ để nguồn: Hà Nội: Ch.áy nhà 5 tầng trên phố Hàng Gai, Hà Nội tại thtrangdai.edu.vn