Hà Nội: Đã tìm thấy bé gái 14 tuổi mất tích từ mùng 6 Tết trong phòng trọ cùng bạn quen qua mạng

Sau khi gia đình trình báo và cung cấp thông tin tìm kiếm, Trang được cơ quan chức năng tìm thấy trong phòng trọ ở huyện Thanh Trì (Hà Nội) sau một tuần mất tích.

Nguyễn Thị Quỳnh Trang (14 tuổi, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) mất tích khi đang di chuyển từ quê hương Hà Nam ra bến xe Giáp Bát. Ảnh: VietNamNet.

Liên quan đến vụ bé gái 14 tuổi mất tích bí ẩn từ mùng 6 Tết sau khi đi xe buýt từ Hà Nam ra Hà Nội, theo Gia Đình và Xã Hội Đưa tin, sáng 22/2, gia đình cho biết đã tìm thấy cháu bé khi đang đi nghỉ cùng bạn bè qua mạng xã hội tại một phòng trọ ở huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Theo mẹ Trang, cơ quan chức năng đã tìm thấy Trang vào đêm 21/2. Hiện cháu đã trở về nhà và tinh thần ổn định nhưng gia đình đang chờ sức khỏe cháu ổn định để tìm hiểu nguyên nhân vụ mất tích bí ẩn.

Như trước VietNamNet Được biết, vào đêm khuya ngày 20/2, Công an TP Hà Nội nhận được thông tin từ gia đình Nguyễn Thị Quỳnh Trang (SN 2010, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) về vụ việc xảy ra vào chiều 15/2 (tức ngày 6/2). Tết). ) Tôi đi từ quê hương Hà Nam ra bến xe Giáp Bát để về nhà.

Tuy nhiên, sau đó gia đình gọi điện thì không liên lạc được. Khi đi tôi mặc áo khoác đen tay trắng, quần đen, dép đen, mang theo túi nilon trắng đựng quần áo.

Xem thêm  6 lý do nên chọn mua xe máy điện thay vì xe máy xăng

Theo mẹ Trang, vì là xe buýt thường xuyên chạy ngang qua nhà bà ở quê nên con gái bà tự bắt xe về Hà Nội. Hãng xe cũng xác nhận Trang xuống bến xe Giáp Bát nhưng không biết đi đâu. Từ mùng 6 Tết đến nay, gia đình đã gọi vào di động của Trang nhiều lần nhưng lúc thì đổ chuông, lúc không, đầu bên kia cũng không có ai nhấc máy.

Nhớ để nguồn: Hà Nội: Đã tìm thấy bé gái 14 tuổi mất tích từ mùng 6 Tết trong phòng trọ cùng bạn quen qua mạng tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận