Hải Vót Tiktok là ai? Quê ở đâu, sinh năm, chiều cao và vợ Mai Kim Liên

Hải Vót Tiktok là ai

Hải Vót và Mai Kim Liên chắc chắn không còn xa lạ với người dùng TikTok. Đây là một cặp đôi rất đặc biệt và hài hước trên nền tảng này, đặc biệt là với anh chàng diễn viên Hải Vót. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Hải Vót và cuộc tình của anh với Mai Kim Liên.

Hải Vót là ai?

Hải Vót, tên thật là Phạm Duy Hải, quê ở thành phố Thái Bình nhưng hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000, nên năm nay anh 22 tuổi. Anh từng học tại trường THPT Lý Bôn và đã học 3 năm tại Sân Khấu Kịch Hồng Vân. Hiện tại, Hải Vót đang là một TikToker nổi tiếng và một diễn viên trẻ.

Về việc chọn biệt danh Hải Vót, anh cho biết anh đã chỉnh sửa mũi để giống với diễn viên Lê Dương Bảo Lâm hy vọng sẽ trở nên hot như anh ta. Tuy nhiên, dù đã cố gắng nhưng anh không trở thành hot như mong đợi. Cuối cùng, người thầy của Hải đề xuất đặt tên là Hải Vót, bao gồm “Hải” trong Phạm Duy Hải và “Vót” từ cụm từ “cao chót Vót”. Anh cũng đùa rằng “Hải Vót” có ý nghĩa “Hot vãi” (rất hot)..

Hải Vót nổi tiếng qua những video tiktok hài hước cùng một số chương trình game show truyền hình. Các video tiktok của Hải Vót chủ yếu có nội dung hài hước xoay quanh cuộc tình của Mai Kim Liên và Hải Vót. Theo những thông tin được Hải Vót chia sẻ trên mạng, Hải Vót đã cưới Mai Kim Liên làm vợ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không tin điều này.

Xem thêm  Sen Tài Thu là ai? Thông tin mới vụ Sen Tài Thu lừa 1000 tỷ

Hải Vót và Mai Kim Liên

Qua hàng trăm video và các nguồn thông tin từ các nền tảng mạng xã hội khác, người xem dễ dàng thấy những video tình yêu đẹp của Hải Vót và cô nàng Mai Kim Liên. Cuộc tình của hai người đã khiến cư dân mạng xôn xao suốt một thời gian dài vì Hải Vót khá điển trai trong khi Mai Kim Liên có phần mập quá mức. Điều này đã khiến rất nhiều người theo dõi nghĩ rằng hai người này chỉ là đóng trên video vì không hiểu tại sao anh lại yêu cô gái kia. Nhưng khi hai người đăng tải video Hải Vót cầu hôn Mai Kim Liên và cô ấy hứa sẽ sang tiền 15 cây xăng cho Hải, mọi chuyện đã thay đổi.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ này, netizen đặt ra nhiều chỉ trích và lời sỉ nhục anh chàng vì cho rằng anh ta chỉ yêu Mai Kim Liên vì tiền. Tuy nhiên, dường như Hải Vót không quan tâm đến những lời chỉ trích vô căn cứ đó, bởi không ai có thể ngăn cản Mai Kim Liên và Hải Vót ở bên nhau. Có rất nhiều video mà Hải Vót đã chia sẻ, cho thấy anh và Mai Kim Liên đi chụp ảnh cưới. Điều này đã khiến nhiều netizen chuyển sang ủng hộ tình yêu của Hải Vót và vợ anh ta.

Gần đây trong một chương trình, vợ của Hải Vót là Mai Kim Liên đã chia sẻ rằng cặp đôi này đã quen nhau từ năm 2017 và cho đến nay. Họ đã có hai lần hẹn hò tại Đà Lạt và Phú Quốc, cùng với rất nhiều video của Hải Vót và Mai Kim Liên thể hiện tình yêu của họ công khai ngay tại các nơi công cộng, khiến mọi người cảm thấy rằng họ không e ngại bất kỳ điều gì trong xã hội. Hiện tại, trang cá nhân Facebook của Hải Vót có khoảng 88.000 người theo dõi, còn tài khoản TikTok của anh ấy có hơn 1,4 triệu lượt theo dõi. Dù mới chỉ 22 tuổi, Hải Vót đã đạt được nhiều thành công nổi bật trên mạng xã hội và trong cuộc sống tình yêu của mình. Chúc cho cặp đôi Mai Kim Liên và Hải Vót ngày càng hạnh phúc hơn trong tình yêu và cuộc sống.

Xem thêm  Lịch âm 17/11 - Âm lịch hôm nay 17/1/2023 nhanh và chính xác

Nguồn: thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận