Hệ điều hành WebOS 3.5 trên tivi LG được cấp chứng nhận bảo mật

Bạn đang xem bài viết Hệ điều hành WebOS 3.5 trên Tivi LG được chứng nhận bảo mật tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Mới đây, UL – công ty tư vấn bảo mật với các chuyên gia hàng đầu thế giới đã cấp chứng chỉ bảo mật cho hệ điều hành WebOS 3.5 trên TV LG. Đây là lần đầu tiên chứng chỉ loại này được cấp cho một nền tảng truyền hình.

WebOS 3.5 của LG được chứng nhận về khả năng an ninh mạng hiệu quả

Sau nhiều thành công, gã khổng lồ LG đã được tổ chức uy tín hàng đầu thế giới UL chứng nhận cho phiên bản mới của nền tảng webOS 3.5 Security Manager dành cho TV thông minh. Với việc chứng nhận khả năng bảo mật mạng hiệu quả từ webOS 3.5, chứng nhận bảo mật này đã đánh dấu một cột mốc phát triển lớn của LG.

Xem thêm: Những chiếc TV ấn tượng nhất tại CES 2017

Công ty cho biết sau thành công này sẽ tiếp tục áp dụng mức độ bảo mật tương tự cho các dòng sản phẩm khác như nhà thông minh và thiết bị gia dụng.

Để đánh giá hiệu quả của từng lớp bảo mật có trong webOS 3.5, các chuyên gia của UL đã kiểm tra khả năng lây nhiễm mã độc, lỗ hổng bảo mật, điểm yếu và khả năng quản lý bảo mật trên webOS 3.5. Quản lí an ninh.

Xem thêm  Tra cứu điểm chuẩn đại học 2023 chính thức trên LDG

WebOS 3.5 giúp quản lý hiệu quả ứng dụng trên Smart TV

WebOS 3.5 được coi là nền tảng đầu tiên giúp TV đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật UL 2900-1, đồng thời được chứng nhận quản lý hiệu quả các ứng dụng trên TV thông minh.

Theo phát biểu của Phó Chủ tịch kiêm Trưởng phòng R&D của LG Home Entertainment, ông JH Hwang chia sẻ: “Nền tảng webOS của chúng tôi được phát triển với khả năng bảo mật rất cao, thật đáng khích lệ khi biết rằng UL – Một cái tên đáng tin cậy trong thử nghiệm bảo mật cho chứng nhận này.”

WebOS 3.5 giúp quản lý hiệu quả ứng dụng trên Smart TV

Tại CES 2017, WebOS 3.5 được ra mắt cùng với hàng loạt TV LG thế hệ mới khác với nhiều tính năng mới như Magic Sound Tuning – sử dụng micro có sẵn trên remote để tối ưu hóa âm thanh của TV, hỗ trợ video 360 hay Magic Link giúp người dùng truy cập thông tin bổ sung về nghệ sĩ xuất hiện trên màn hình.

Xem thêm: [CES 2017] LG ra mắt TV OLED treo tường siêu mỏng

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hệ điều hành WebOS 3.5 trên Tivi LG được chứng nhận bảo mật tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích. bạn thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hệ điều hành WebOS 3.5 trên tivi LG được cấp chứng nhận bảo mật tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận