How to Get Unbanned From Omegle

Khám phá các phương pháp hiệu quả để dỡ bỏ lệnh cấm Omegle.

Việc bị cấm trên Omegle có thể khiến bạn bực bội, ngay cả khi bạn tin rằng mình không làm gì sai. Thật không may, nó khá dễ dàng để bị cấm trên Omegle, dẫn đến địa chỉ IP của bạn bị đưa vào danh sách đen.

Nhưng tại sao lệnh cấm lại xảy ra và có cách nào để đảo ngược chúng không?

I. Tại sao bạn có thể bị cấm sử dụng Omegle

Đôi khi, bạn có thể bị cấm mà không hề biết mình đã làm gì sai. Để ngăn điều này xảy ra, hãy xem lý do Omegle cấm địa chỉ IP của bạn.

1. Bạn đã vi phạm chính sách của Omegle

Ngay cả khi các cuộc trò chuyện Omegle ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, điều đó không có nghĩa là không có hậu quả. Nếu bạn vi phạm điều khoản và chính sách của Omegle, bạn sẽ bị cấm ngay lập tức và vĩnh viễn.

Các hành vi vi phạm chính sách như gửi hình ảnh không phù hợp hoặc thể hiện hành vi lạm dụng hoặc phân biệt chủng tộc sẽ khiến bạn bị cấm.

Ngay cả những hành vi vi phạm chính sách không tự nguyện như phát nhạc hoặc phim có bản quyền trong nền cũng có thể khiến bạn bị cấm. Để tránh bị cấm trên Omegle, bạn nên xem điều khoản dịch vụ của họ.

2. Ai đó đã báo cáo bạn

Trên Omegle, bạn có thể bị cấm ngay lập tức và tự động nếu người dùng khác báo cáo bạn. Ngay cả khi bạn không làm bất cứ điều gì vi phạm chính sách của Omegle, nếu người dùng cảm thấy bị xúc phạm, họ có thể báo cáo bạn.

II. Việc bỏ qua quá nhiều cuộc trò chuyện có khiến bạn bị cấm không?

Có một tuyên bố phổ biến rằng bạn có thể bị cấm nếu bạn bỏ quá nhiều cuộc trò chuyện hoặc nếu có quá nhiều người dùng rời bỏ bạn. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào từ Omegle ủng hộ ý tưởng này.

Chúng tôi đã kiểm tra xác nhận này bằng cách xóa khoảng 35 cuộc trò chuyện trong vòng chưa đầy 10 phút và chúng tôi vẫn không bị cấm trên Trò chuyện.

III. Cách bỏ chặn Omegle

Bây giờ bạn đã biết cách tự bảo vệ mình trước các lệnh cấm trong tương lai, hãy xem một số phương pháp để xử lý IP bị cấm của bạn.

1. Đợi vài ngày

Nếu bạn bị cấm trên Omegle, chờ lệnh cấm được dỡ bỏ là phương pháp tốt nhất bạn có thể sử dụng, vì việc cố gắng lách lệnh cấm là trái với điều khoản dịch vụ của Omegle. Trong hầu hết các trường hợp, Omegle sẽ cấm bạn vài ngày như một lời cảnh báo. Tuy nhiên, nếu đây không phải là lần vi phạm đầu tiên của bạn, lệnh cấm có thể kéo dài từ vài ngày đến sáu tháng, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm.

Bạn thậm chí có thể bị Omegle cấm vĩnh viễn địa chỉ IP của mình nếu bạn hoàn toàn vi phạm một trong các chính sách của họ.

2. Sử dụng mạng khác

Nếu lệnh cấm đối với mạng gia đình của bạn kéo dài hơn bạn dự đoán, có một cách giải quyết nhanh chóng mà bạn nên thử. Kết nối với mạng khác, nếu có. Nếu sống ở vùng sâu vùng xa, bạn có thể thử thiết lập điểm phát sóng di động. Trong trường hợp này, hãy theo dõi việc sử dụng dữ liệu của bạn nếu bạn đang sử dụng gói hạn chế.

Tất nhiên, bạn có thể đến những nơi có Wi-Fi miễn phí như thư viện hoặc quán cà phê. Tuy nhiên, bạn nên nhận thức được sự nguy hiểm của việc sử dụng Wi-Fi công cộng trước khi thực hiện.

3. Kết nối với VPN

Kết nối với VPN cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực của mình vì nó chuyển hướng lưu lượng truy cập web của bạn thông qua máy chủ ở một vị trí khác. Bằng cách này, bạn có thể truy cập Omegle từ một địa chỉ IP khác và bỏ qua lệnh cấm.

Nếu bạn chưa sử dụng VPN, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các VPN miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, hầu hết các VPN miễn phí đều có tốc độ hạn chế nên bạn có thể gặp khó khăn khi thiết lập kết nối ổn định với Omegle.

Tuy nhiên, có một số VPN có bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể dùng thử.

4. Sử dụng địa chỉ IP động

Nếu bạn cho rằng việc sử dụng VPN có quá nhiều bất lợi thì có thêm một giải pháp nữa để bạn có thể gỡ cấm Omegle. Kiểm tra xem bạn có IP động không.

Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn và tìm hiểu xem bạn đã được chỉ định địa chỉ IP tĩnh hay động. Nếu bạn có địa chỉ IP tĩnh, bạn sẽ phải sử dụng một trong các giải pháp trên.

Nếu bạn có địa chỉ IP động, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó. Thông thường, kết nối lại Internet sẽ nhận được địa chỉ IP mới. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn trước và sau khi kết nối lại để xem bạn đã thay đổi thành công chưa.

IV. Quay lại Trò chuyện

Như chúng ta đã thảo luận, không khó để bỏ chặn lệnh cấm Omegle. Nếu không muốn người dùng khác cấm bạn nếu họ không thích nói chuyện với bạn, bạn nên thêm sở thích của mình để đảm bảo bạn đang nói chuyện với những người cùng chí hướng.

Nếu bạn phải đợi cho đến khi Omegle dỡ bỏ lệnh cấm thì có rất nhiều lựa chọn thay thế đáng để thử.

Danh mục: Mẹo & Thủ thuật Nguồn: ldg.com.vn

< Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình xanh “chết” xuất hiện trên Windows 11

> Lisa (BLACKPINK) được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Châu Á

Nhớ để nguồn: How to Get Unbanned From Omegle tại thtrangdai.edu.vn