Hướng dẫn cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách chuyển video YouTube sang mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Tách nhạc khỏi video trên YouTube là nhu cầu của nhiều người dùng nhưng cách thực hiện đôi khi không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển video YouTube sang mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm một cách đơn giản, nhanh chóng.

Cách chuyển đổi video YouTube sang mp3 trực tuyến

YouTube Âm nhạc

YouTube Music tuy chưa được hỗ trợ tại Việt Nam nhưng không thể phủ nhận những tính năng hữu ích của YouTube Music.

Với YouTube Music trên iOS hoặc Android, người dùng có thể tìm kiếm nhạc của nhiều nghệ sĩ, album và thể loại khác nhau trên YouTube. Mặc dù không thể tải bài hát với phiên bản miễn phí nhưng người dùng có thể nghe nhạc bằng file mp3 trong ứng dụng.

Phiên bản YouTube Music Premium trả phí mang lại nhiều tiện ích hơn, cho phép người dùng tải nhạc và danh sách phát để nghe ngoại tuyến trong ứng dụng và nghe nhạc phát ở chế độ nền khi bạn sử dụng điện thoại.

YouTube Music Premium có thời gian dùng thử 1 tháng. Nếu muốn sử dụng lâu hơn, bạn phải trả 9,99 USD/tháng cho thiết bị Android và 12 USD cho thiết bị iOS.

Xem thêm  Phân tích lời thoại của Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương

Truy cập trang web onlinevideoconverter.com

onlinevideoconverter.com là trang web hỗ trợ chuyển đổi video YouTube thành file mp3 miễn phí. Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần sao chép link video muốn chuyển file lên trang web này. Đợi quá trình truyền file hoàn tất và tải xuống.

Chèn link để chuyển file

Sau khi chuyển tập tin thành công, bạn có thể tải xuống. Điều thú vị ở trang web này là người dùng có thể sử dụng mã QR để tải file mp3 ngay về điện thoại của mình.

Tải tập tin

  • Link tới website onlinevideoconverter.com tại đây.

Truy cập trang web GenYouTube

Một trang web rất hữu ích khác cho phép người dùng chuyển đổi video YouTube thành tệp mp3 miễn phí. Giống như trang web trên, người dùng chỉ cần sao chép và dán link video YouTube vào ô tìm kiếm.

Chèn link video YouTube vào ô tìm kiếm

Chọn định dạng và kích thước file, ngay sau khi chọn file nó sẽ tự động tải về máy tính của bạn.

Chọn kích thước tập tin

  • Liên kết trang web GenYouTube tại đây.

Sử dụng phần mềm

Trình tải xuống video 4K

4K Video Downloader là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng file mà người dùng có thể tải xuống và chạy trên máy tính Windows hoặc MacBook.

Phiên bản cơ bản của 4K Video Downloader là miễn phí. Nếu người dùng muốn cắt quảng cáo, tải xuống danh sách phát và kênh YouTube cũng như nhận các bản cập nhật trong tương lai cho phần mềm, thì phiên bản cao cấp này phải trả khoản phí 15 USD.

Xem thêm  Cách phản chiếu màn hình iPhone lên tivi Sony mới nhất 2023

Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm này tại đây. Mở file cài đặt và chạy phần mềm.

Để chuyển đổi file trên phần mềm này, người dùng sao chép link video YouTube, mở ứng dụng 4K Video Downloader, nhấn chuột phải chọn Paste Link. Video sẽ xuất hiện như hình dưới đây.

Phần mềm sau khi tải xuống

Chọn định dạng và dung lượng file sau đó nhấn Extract, đợi file được chuyển xong, file sẽ được tự động lưu vào máy tính thành công.

Tập tin sau khi chuyển đổi

Với 4K Video Downloader, người dùng có thể chuyển đổi và tải xuống video YouTube dưới dạng tệp video hoặc âm thanh. Đối với các tệp âm thanh, có thể chọn trong số các định dạng MP3, M4A và OGG và chọn chất lượng gốc, chất lượng cao, chất lượng trung bình hoặc chất lượng thấp.

Tên lửa MP3

Tương tự như 4K Video Downloader, MP3 Rocket là phần mềm chuyển đổi file hỗ trợ cả máy tính Windows và Macbook. Phần mềm này cũng bao gồm trình quản lý tệp tích hợp để xem và phát các clip đã tải xuống và chuyển đổi của bạn.

Để chuyển đổi video từ YouTube hoặc trang web khác, chỉ cần sao chép và dán URL video YouTube vào MP3 Rocket và nhấp vào nút Trích xuất. Từ đó, chọn định dạng, tên tệp và vị trí cho tệp. Nhấp vào OK và đợi quá trình chuyển đổi và tải xuống hoàn tất.

Phần mềm MP3 Rocket

Tải xuống MP3 Rocket tại đây.

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển video YouTube sang mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm. Hy vọng bài viết này cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách chuyển video YouTube sang mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Nên mua iPad Mini 4 hay Air 2? Đâu là lựa chọn tốt nhất

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách chuyển video YouTube thành mp3 trực tuyến và sử dụng phần mềm tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận