Hướng dẫn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng, chính xác nhất

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng, chính xác tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Đối với bạn, việc cân bằng thời gian sử dụng Facebook và các hoạt động khác có quá khó khăn không? Đừng lo lắng vì thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng và chính xác nhất!

Tính năng Thời gian của bạn trên Facebook là gì? Nó có tác dụng gì?

Thời gian của bạn là tính năng đo lường và giới hạn thời gian bạn dành mỗi ngày để sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình. Công cụ này còn cho phép người dùng tạm dừng thông báo đẩy để tránh bỏ sót những thông báo quan trọng khi không sử dụng Facebook.

Tính năng Thời gian của bạn trên Facebook là gì?

Tính năng này giúp người dùng kiểm soát thời gian dành cho thế giới ảo trên mạng xã hội để có nhiều thời gian thư giãn và năng động hơn trong thế giới thực. Đây cũng có thể coi là nỗ lực của Facebook nhằm giảm bớt những thiệt hại cho tâm lý người dùng khi sử dụng mạng xã hội quá nhiều.

Tính năng Thời gian của bạn trên Facebook là gì?  Nó có tác dụng gì?

Cách xem thời gian hoạt động của bạn trên Facebook

Bạn sẽ thấy thời gian trung bình bạn dành mỗi ngày để sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình bằng cách nhấn vào Menu > Cài đặt & quyền riêng tư > Nhấn vào Thời gian trên Facebook.

Xem thêm  6 hiểu lầm cơ bản về máy lọc nước RO nhiều người mắc phải

Bạn cũng có thể xem biểu đồ thể hiện trực quan lượng thời gian bạn đã dành để sử dụng ứng dụng trong 7 ngày qua. Nhấn để xem tổng thời gian bạn đã dành cho một ngày cụ thể. Lưu ý rằng đây chỉ là ước tính.

Cách xem thời gian hoạt động của bạn trên Facebook

Cách đặt và xóa giới hạn thời gian trên Facebook

Bạn có thể đặt lời nhắc để biết bạn đã dành một khoảng thời gian nhất định trên Facebook trên thiết bị của mình bằng cách: nhấn vào biểu tượng Menu > Cài đặt & quyền riêng tư > Thời gian bạn dành cho Facebook > Đặt lời nhắc thời gian hàng ngày > chọn khoảng thời gian > Đặt lời nhắc nhở.

Cách đặt giới hạn thời gian trên Facebook

Sau khi tạo giới hạn thời gian trên Instagram, nếu muốn xóa chúng, bạn chỉ cần chọn Xóa lời nhắc để hoàn tất thiết lập.

Cách xóa giới hạn thời gian trên Facebook

Cách giới hạn thời gian hiển thị thông báo đẩy trên Facebook

Tắt thông báo đẩy giúp quản lý lượng thời gian dành cho Facebook bằng cách tạm thời tắt thông báo đẩy trên thiết bị của bạn nhưng vẫn nhận được thông báo qua email hoặc tin nhắn văn bản (SMS) mà bạn bật cho tài khoản của mình.

Thiết lập tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng Menu > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > Cài đặt thông báo >kéo hộp kiểm Tắt thông báo đẩy, sau đó nhấn để chọn khoảng thời gian bạn muốn tùy chọn Tắt hiển thị trên thông báo đẩy.

Xem thêm  [FULL] Clip Mây Bee đánh vần cùng chồng người ta trong nhà nghỉ

Cách giới hạn thời gian hiển thị thông báo đẩy trên Facebook

Lưu ý khi sử dụng tính năng giới hạn thời gian trên Facebook

Tính năng Thời gian của bạn chỉ theo dõi thời gian bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình. Thời gian bạn sử dụng Facebook trên máy tính, trình duyệt di động hoặc thiết bị khác không được tính vào tổng thời gian của bạn hoặc vào lời nhắc thời gian hàng ngày.

Lưu ý khi sử dụng tính năng giới hạn thời gian trên Facebook

Với hướng dẫn trên, hãy thử tính năng Facebook mới này để dễ dàng cân bằng giữa việc sử dụng ứng dụng mạng xã hội và các hoạt động khác nhé!

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách kiểm tra, quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng và chính xác tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách kiểm tra và quản lý thời gian sử dụng Facebook nhanh chóng, chính xác nhất tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận