Những phần mềm xem phim trên điện thoại tốt

Những phần mềm xem phim trên điện thoại tốt

Bạn đang xem bài viết Phần mềm xem phim trên điện thoại tốt tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Với tính di động và tiện lợi, việc xem phim trên điện thoại (hoặc máy tính bảng) đã trở nên phổ biến, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thể xem mọi lúc, mọi nơi.

Trình phát MX

Tải cho Android, iOS, Windows Phone.

Đây là một ứng dụng rất phổ biến, có tới 100 triệu người tải xuống. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay và hỗ trợ khả năng tinh chỉnh phụ đề.

Ngoài ra còn có khả năng điều khiển cảm ứng ngay trên cửa sổ ứng dụng như phóng to (300%) bằng hai ngón tay, xoay màn hình, tua nhanh, tua chậm, điều khiển âm lượng hay đèn màn hình.

Giao diện được sắp xếp hợp lý, đẹp mắt và rất dễ sử dụng.

VLC cho Android

Tải xuống cho Android.

Ứng dụng này có số lượng người dùng rất lớn và cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video hiện có trên thị trường.

VLC quản lý từng mục như Audio, Video, folder, trong đó phần âm thanh được quản lý theo Album, bài hát, thể loại… là một ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời.

VLC cho Android

KMPlayer

Tải cho Android, iOS.

Tương tự như phiên bản trên máy tính, KMPlayer rất phổ biến, có tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy biến sâu.

Xem thêm  Cách xoá tài khoản Tik Tok đơn giản, vĩnh viễn trên điện thoại

Giao diện rõ ràng và rất dễ nhìn. Ứng dụng có thể tùy chỉnh phụ đề, thay đổi tốc độ video, đa nhiệm trên màn hình chính…

KMPlayer

Người chơi bs

Tải xuống cho Android.

Đây là ứng dụng có giao diện khá bắt mắt, khả năng quản lý video tốt, có thể phát video từ Youtube, xem video dưới dạng file nén…

Các tính năng bên trong được hiển thị rõ ràng trên màn hình để người dùng có thể lựa chọn ngay khi xem phim. Tính năng khóa màn hình khi xem cũng khá hữu ích.

Người chơi bs

MoboPlayer

Tải xuống cho Android.

Là một trong những ứng dụng xem phim online hoặc offline tốt, hỗ trợ hầu hết các định dạng video, mang lại trải nghiệm ổn định trên điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng hoạt động như một cửa sổ thu nhỏ trên màn hình chính.

MoboPlayer

Xem phim trên các ứng dụng tốt sẽ nâng cao chất lượng phim, giúp người xem cảm thấy thoải mái, có thể quản lý dễ dàng, thuận tiện hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Phần mềm xem phim trên điện thoại tốt tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Những phần mềm xem phim trên điện thoại tốt tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận