Hướng dẫn cập nhật lên iOS 14 Beta 2 để máy bớt nóng, giật, lag và ổn định hơn

Hướng dẫn cập nhật lên iOS 14 Beta 2 để máy bớt nóng, giật, lag và ổn định hơn

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cập nhật lên iOS 14 Beta 2 giúp máy bớt nóng, giật, lag và ổn định hơn tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới. .

Apple vừa bất ngờ phát hành iOS 14 Beta 2 vào tuần trước. Bản cập nhật này đã sửa một số lỗi xảy ra trên bản Beta 1 cũng như bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn xem cách cập nhật Beta 2 giúp iPhone bớt nóng, giật, lag và ổn định hơn nhé!

Tính năng mới trên iOS 14 Beta 2

iOS 14 Beta 2 của Apple đã cải thiện hiệu suất và bổ sung một số tính năng mới đã được đề cập tại WWDC 2020 nhưng lại bị thiếu trong lần thử nghiệm đầu tiên. Cụ thể, phiên bản này mang đến một số thiết kế mới cho ứng dụng Lịch và Đồng hồ. Ứng dụng Tệp sẽ có một tiện ích để truy cập nhanh các tệp đã mở gần đây.

Bạn cũng có thể giới hạn mức sử dụng Wifi trong ứng dụng Nhạc và khi nhấn nút phát, tạm dừng hoặc chuyển tiếp trong khi nghe nhạc, thiết bị sẽ rung nhẹ. Tính năng Wifi cũng sẽ gửi cảnh báo bảo mật khi thiết bị kết nối với Wifi công cộng.

Chưa hết, bạn sẽ thấy biểu tượng mới cho tính năng Chia sẻ trong gia đình trong cài đặt cũng như thông báo chứa tên thiết bị sẽ hiển thị khi bạn dán nội dung từ các thiết bị được liên kết iCloud khác vào iPhone của mình.

Xem thêm  Điểm qua một số chip PC mạnh nhất hiện nay của nhà Intel và AMD

Những thay đổi mới trong iOS 14 Beta 2

Lỗi và cách khắc phục trên iOS 14 beta 2

Bản cập nhật mới này còn sửa một số lỗi quan trọng như: Lỗi ứng dụng Thời tiết (Weather) trên phần Widget, lỗi VoiceOver khi tương tác ngoài màn hình Home, thêm tiếng Anh – UK (Anh) và tiếng Anh – Ấn Độ vào tính năng Voice Control, đồng bộ dữ liệu của địa điểm yêu thích trên Maps, thêm gợi ý cho tính năng đề cập (thẻ tên) trong trò chuyện nhóm trên iMessage,…

Lỗi và cách khắc phục trên iOS 14 beta 2

Cách cập nhật lên iOS 14 Beta 2 nhanh chóng

Để cập nhật lên iOS 14 Beta 2, iPhone của bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Có ít nhất 4GB dung lượng trống.
  • Mức pin hiện tại phải lớn hơn 60% để đảm bảo nguồn điện không bị tắt trong quá trình cập nhật.
  • Bạn nên sao lưu dữ liệu trước để đảm bảo an toàn cho những thông tin quan trọng của mình.

Bước 1: Truy cập trang Phần mềm Apple Beta tại đây

Bước 2: Chọn phiên bản iOS 14 Beta 2 phù hợp với thiết bị của bạn và nhấn nút Tải xuống. Quá trình cài đặt cấu hình sau đó sẽ bắt đầu.

Chọn phiên bản iOS 14 Beta 2 phù hợp với thiết bị của bạn và nhấn nút Tải xuống

Bước 3: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình để kiểm tra xem iOS 14 Beta Software Profile có sẵn hay không.

Kiểm tra xem Hồ sơ phần mềm iOS 14 Beta có sẵn không

Bước 4: Cuối cùng, đi tới Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt iOS 14 Developer Beta 2 để hoàn tất quy trình.

Nâng cấp phần mềm

Trên đây là hướng dẫn cập nhật lên iOS 14 Beta 2 từ thtrangdai.edu.vn để iPhone của bạn bớt nóng, giật, lag và ổn định hơn. Hãy áp dụng cách trên nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản mới này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cập nhật lên iOS 14 Beta 2 giúp máy bớt nóng, giật, lag và ổn định hơn tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận và xem thêm các bài viết liên quan bên dưới. và hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn những thông tin thú vị.

Xem thêm  Tivi TCL không vào được YouTube – Nguyên nhân và cách khắc phục

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cập nhật lên iOS 14 Beta 2 để máy bớt nóng, giật, lag và ổn định hơn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận