Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại Android không cần root máy

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại Android không cần root tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Quảng cáo là một trong những điều khiến người dùng khó chịu khi sử dụng điện thoại. Dưới đây là cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android không cần root máy, hãy cùng thtrangdai.edu.vn theo dõi nhé!

Xem ngay các sản phẩm ốp lưng điện thoại giảm giá SỐC

1. Tắt cửa sổ Pop-up và Quảng cáo trên Chrome

Hầu hết người dùng Android hiện nay đều quen thuộc và sử dụng trình duyệt Chrome trên điện thoại hàng ngày. Vì vậy, bạn cần hiểu cách sử dụng trình duyệt này một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu cách chặn quảng cáo trên Chrome bằng cách tắt Pop-up windows và Ads trên trình duyệt này nhé.

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại và vào Cài đặt.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt trang web > Kích hoạt chức năng chặn Pop-up và chặn quảng cáo như hình.

Bật chức năng bật lên và quảng cáo

2. Sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu (Lite mode) trên Chrome.

Có một phương pháp khác ít được biết đến hơn có thể giúp bạn ngừng xem một số trang web và quảng cáo khiến bạn khó chịu trên Chrome.

Chỉ cần quay lại menu chính, nhấn Cài đặt, sau đó điều hướng đến phần Chế độ thu gọn và kéo thanh trượt sang phải để chuyển sang màu xanh lam.

Xem thêm  Cách đo khoảng cách giữa các tỉnh bằng Google Maps nhanh, chính xác

Chặn quảng cáo với Litemode

3. Cài đặt Tiện ích mở rộng để chặn quảng cáo.

Đôi khi 2 giải pháp trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng cách cuối cùng này. Một giải pháp khác đó là tải các tiện ích chặn quảng cáo cho Chrome.

thtrangdai.edu.vn khuyên bạn nên sử dụng ADBlock, tính năng này giúp bạn loại bỏ những phiền nhiễu tinh vi hơn mà bản thân Chrome cũng bất lực.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt khác như Opera có tích hợp chức năng chặn quảng cáo.

Cài đặt ADBlock

Trên đây là 3 cách chặn quảng cáo trên điện thoại Android hiệu quả mà thtrangdai.edu.vn muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ ngay cho mọi người nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại Android không cần root tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại Android không cần root máy tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận