Hướng dẫn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Instagram Story tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Bạn muốn chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Instagram Story nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng thú vị này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất!

Cách đơn giản để chia sẻ bài viết trên Instagram Story

Bước 1: Xác định bài viết bạn cần chia sẻ. Sau đó nhấn vào biểu tượng máy bay ở bên dưới bài viết muốn chia sẻ dưới dạng Story để chọn tính năng chia sẻ bài viết. Nhấn vào tùy chọn Thêm bài viết vào câu chuyện của bạn trong danh sách hiển thị.

Bước 2: Bạn có thể chèn nhãn dán vào bài viết lên Story như thông thường, hoặc chèn chữ tùy ý, sau đó nhấn vào Tin tức của bạn để đăng lên Story như bình thường. Khi click vào Story vừa chia sẻ sẽ xuất hiện nút View Article, nhấn vào để truy cập bài viết gốc.

Bước 2

Cách đăng lại Câu chuyện của người khác trên Instagram

Bước 1: Khi được tag vào Story của ai đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo và nội dung được tag. Mở phần Tin nhắn trên Instagram để xem thông báo gắn thẻ tên tài khoản Instagram của bạn > nhấp vào Thêm vào câu chuyện của bạn.

Xem thêm  7 thương hiệu máy xông khí dung uy tín, an toàn cho sức khỏe

Bước 1

Bước 2: Bây giờ chúng ta chỉ cần thêm nhãn dán và văn bản vào Story rồi nhấn Your News. Khi bạn chia sẻ một câu chuyện, người đăng Câu chuyện gốc sẽ nhận được thông báo.

Bước 2

Để chặn tính năng chia sẻ Story, truy cập vào giao diện Cài đặt rồi nhấn vào Quyền riêng tư.

Để chặn tính năng chia sẻ Story

Sau đó, nhấp vào Câu chuyện và bạn sẽ thấy Cho phép chia sẻ lại lên Câu chuyện. Tắt tùy chọn này để ngăn người khác đăng lại Câu chuyện của bạn.

Sau đó bấm vào Tin tức và bạn sẽ thấy Cho phép chia sẻ lại lên Câu chuyện.  Tắt tùy chọn này để ngăn người khác đăng lại Câu chuyện của bạn.

Với hướng dẫn chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Instagram Story cực kỳ đơn giản ở trên, hi vọng các bạn áp dụng thành công!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn chia sẻ bài viết, khoảnh khắc của người khác lên Instagram Story tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ hữu ích. mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn chia sẻ bài viết và khoảnh khắc của người khác lên Story Instagram tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận