Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi

Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng ấm đun nước điện Zojirushi tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bình thủy điện Zojirushi luôn được nhiều gia đình lựa chọn bởi chất lượng tốt, độ bền cao, thương hiệu Nhật Bản uy tín. Tiếp theo, thtrangdai.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chiếc bình thủy điện này.

Rót nước

Bước 1: Bấm vào nút Mở khóa trên bảng điều khiển (đèn báo sẽ sáng lên).

Bước 2: Nhấn và giữ nút Dispense để rót nước.

Sau khi rót nước 10 giây, đèn báo sẽ tắt, bình thủy điện sẽ khóa nước đảm bảo an toàn khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Mưa phùn với nước

Bình thủy điện Zojirushi có chế độ rót nhỏ giọt. Khi sử dụng tính năng này, nước sẽ được rót xuống từ từ mà không chảy ào ào như thông thường. Tính năng này phù hợp để pha trà và cà phê.

Bước 1: Nhấn nút Mở khóa hai lần. Đèn báo sẽ nhấp nháy.

Bước 2: Nhấn nút Dispense để lấy nước. Quá trình nhỏ giọt sẽ kéo dài khoảng 60 giây. Sau 60 giây, bình thủy điện sẽ tự động khóa nước.

Trường hợp trong quá trình rót nhỏ giọt, bạn muốn đổ nước nhanh thì chỉ cần nhấn lại nút Mở khóa.

Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi

Đun sôi nước lại

Để sử dụng chức năng đun sôi lại nước, nhấp vào nút Reboil trên menu điều khiển. Lưu ý khi sử dụng chức năng đun sôi lại nước thì mực nước trong bình phải cao hơn mực nước tối thiểu. Khi đun sôi lại nước, bạn có thể đổ nước vào để sử dụng nhưng nước sẽ không chảy mạnh như bình thường.

Xem thêm  12 lỗi thường gặp trên máy may. Nguyên nhân và cách khắc phục

Khi nước sôi, bình thủy điện sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm với nhiệt độ mặc định là 90 độ C.

Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi

Chức năng giữ ấm

Thông thường, sau khi đun sôi nước, bình thủy điện sẽ mặc định giữ ấm ở nhiệt độ 90 độ C. Để thay đổi nhiệt độ giữ ấm, nhấp vào nút Temp Set trên menu điều khiển. Khi nhấn vào màn hình sẽ hiển thị biểu tượng tam giác màu đen, đồng thời di chuyển đến mức nhiệt độ bạn chọn.

Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi

Đặt hẹn giờ để đun sôi lại nước

Bạn có thể hẹn giờ đun sôi lại nước từ 6 – 10 tiếng. Để sử dụng tính năng này, nhấn nút Hẹn giờ trên bảng điều khiển. Sau thời gian đã chọn, ấm sẽ tự động đun sôi lại nước, rất tiện lợi.

Để thoát khỏi chế độ hẹn giờ, bạn chỉ cần nhấn nút Reboil hoặc nhấn nút Hẹn giờ vài lần cho đến khi thời gian không còn hiển thị trên bảng điều khiển điện tử.

Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi

Chức năng làm sạch cặn trong bể

Bước 1: Để làm sạch cặn bám trong bình thủy điện, bạn có thể mua Axit Citric (có thể mua ngoài chợ), thêm 30 g Axit Citric hoặc nước cốt chanh, giấm sau đó thêm nước ấm đến mức cao nhất của ấm. thủy điện. Đậy nắp và cắm điện.

Bước 2: Nhấn và giữ nút Reboil trong khoảng 3 giây. Đèn cạnh nút Reboil sẽ nhấp nháy, quá trình vệ sinh bắt đầu. Khi đèn tắt quá trình làm sạch sẽ kết thúc. Thời gian vệ sinh khoảng 1,5 tiếng hoặc hơn tùy theo nhiệt độ môi trường, thời tiết…

Xem thêm  Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 6/1: Bọ Cạp thuận lợi, Sư Tử tiêu cực

Bước 3: Đổ hết nước trong bể ra, sau đó rửa kỹ lại bằng nước.

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị. .

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Zojirushi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận