Hướng dẫn sử dụng remote dòng máy lạnh Beko RSSC*CV

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng remote điều hòa Beko RSSC*CV tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Gia đình bạn đang sở hữu chiếc điều hòa Beko RSSC*CV và muốn sử dụng hết tính năng, tiện ích của nó? Đừng bỏ qua những hướng dẫn sau đây của thtrangdai.edu.vn.

Xác định tên của điều hòa

Bạn có thể dựa vào nhãn năng lượng hoặc thông tin trên hộp để xác định tên máy điều hòa của mình. Ngoài ra, nếu mua sản phẩm tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể cung cấp số điện thoại mua hàng tới đường dây nóng 1800.1061 (miễn phí) để được hỗ trợ kiểm tra.

Tổng quan về các tính năng từ xa

Tổng quan về các tính năng từ xa

Ngoài ra, remote còn được tích hợp màn trình diễn ánh sáng Cho phép bạn dễ dàng thao tác và sử dụng trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm.

màn trình diễn ánh sáng

Chế độ cơ bản

Chế độ cơ bản

– Nhấn “Mode” để chọn các chế độ: Auto, Cool, Dry, Heat, Fan.

– Để thay đổi cài đặt nhiệt độ, nhấn nút “Temp”, chọn tăng để tăng nhiệt độ và giảm bớt Để giảm 1 độ C mỗi lần nhấn:

tăng và giảm nhiệt độ

Điều chỉnh tốc độ quạt

Nhấn nút “Quạt” để thay đổi cài đặt tốc độ quạt. Từ đó sẽ mang lại luồng gió mạnh hoặc nhẹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Điều chỉnh tốc độ quạt

Điều chỉnh cánh gió

Xem thêm  Bật mí những điểm khác nhau giữa ứng dụng Messenger và Messenger Lite

Xích đu

– Nhấn nút “Swing” để điều chỉnh cánh đảo gió nhằm hướng luồng gió đến vị trí mong muốn. Khi đến đúng vị trí cần thiết thì dừng lại.

Chế độ cắt ngắn

ShortCut là phím tắt giúp ghi nhớ các chế độ yêu thích. Với phím tắt này, bạn chỉ cần thiết lập chế độ vận hành yêu thích một lần, lần sử dụng tiếp theo chỉ cần nhấn “ShortCut” trên remote và điều hòa sẽ tự động vận hành theo chương trình đã cài sẵn trước đó, tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Chế độ phím tắt

Chế độ ngủ

Khi kích hoạt chế độ Sleep trên remote, điều hòa sẽ tự động hoạt động ở công suất thấp, hạn chế tiếng ồn ở mức tối thiểu, tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Chế độ ngủ

– Nhấn nút “Sleep” trên remote, màn hình hiển thị biểu tượng Ngủ Chế độ ngủ được kích hoạt:

Nhấn nút “Sleep” lần nữa để tắt chế độ này.

Hẹn giờ bật/tắt

Hẹn giờ bật

Hẹn giờ bật

– Nhấn “Timer On”, trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “Timer On”.

– Nhấn tăng giảm bớt để tăng hoặc giảm thời gian cài đặt. (Mỗi lần nhấn sẽ tăng/giảm 1 phút. Nhấn và giữ khoảng 1,5 giây, thời gian sẽ tăng/giảm 10 phút. Nhấn lâu hơn để tăng/giảm 1 giờ.)

– Nhấp lại vào “Timer on” để hoàn tất cài đặt.

Hẹn giờ tắt máy

Hẹn giờ tắt máy

– Nhấn “Timer Off”, trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “Timer Off”.

Xem thêm  7 lý do nên mua máy giặt Aqua để sử dụng trong gia đình

– Nhấn tăng giảm bớt để tăng hoặc giảm thời gian cài đặt. (Mỗi lần nhấn sẽ tăng/giảm 1 phút. Nhấn và giữ khoảng 1,5 giây, thời gian sẽ tăng/giảm 10 phút. Nhấn lâu hơn để tăng/giảm 1 giờ.)

– Bấm lại vào “Hẹn giờ tắt” để hoàn tất cài đặt.

Chế độ theo dõi vùng

Chế độ ZoneFollow của điều hòa có khả năng nhận biết vị trí của điều khiển từ xa. Chỉ cần nhấn nút “ZoneFollow” và máy điều hòa sẽ cảm nhận nhiệt độ xung quanh khu vực đặt điều khiển từ xa. Chỉ cần đặt chiếc remote bên cạnh bạn sẽ luôn cảm nhận được không gian mát mẻ lý tưởng với nhiệt độ như mong muốn.

Chế độ RealSet

Tự làm sạch

Khi kích hoạt tính năng tự làm sạch, sau khi bạn tắt điều hòa, quạt sẽ tiếp tục hoạt động để làm khô dàn ngưng, ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn gây mùi phát sinh.

Tự làm sạch

– Nhấn nút “SelfClean+” để kích hoạt nếu bạn cần vệ sinh bình ngưng sau khi sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng remote điều hòa Beko RSSC*CV mà thtrangdai.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể sử dụng hiệu quả các tính năng trên chiếc điều hòa của gia đình mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng remote điều hòa Beko RSSC*CV tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Xem thêm  So sánh sự khác biệt giữa cáp DVI và HDMI bạn cần biết

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn sử dụng remote dòng máy lạnh Beko RSSC*CV tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận