Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh AQUA AQA-KCR9JA

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn sử dụng remote điều hòa AQUA AQA-KCR9JA tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Điều hòa Aqua là sản phẩm của tập đoàn Sanyo Nhật Bản, được người tiêu dùng Việt tin dùng vì được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, công nghệ cao. Hãy tham khảo bài viết và hướng dẫn sử dụng remote điều hòa AQUA AQA-KCR9JA để hiểu cách điều khiển nhé!

Cách xác định tên đầy đủ của sản phẩm

Để xác định tên sản phẩm, hãy nhìn vào thông tin trên hộp hoặc nhãn năng lượng. Nếu bạn mua sản phẩm tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể gọi tới đường dây nóng 1800.1061 (miễn phí), cung cấp tên và số điện thoại mua hàng để được hỗ trợ kiểm tra.

Tổng quan về các tính năng từ xa

Tổng quan về các tính năng từ xa

Chế độ cơ bản

Điều hòa AQUA AQA-KCR9JA có 5 chế độ cơ bản và hoạt động như sau:

 • Chế độ tự động (AUTO): Khi chọn chế độ này, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mức nhiệt độ trong phòng, mang lại cảm giác dễ chịu và bảo vệ sức khỏe.
 • Chế độ làm mát (COOL): Chế độ làm mát có nhiệm vụ điều hòa không khí và làm mát cả căn phòng. Đồng thời, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất.
 • Chế độ quạt (FAN): Chế độ này có tác dụng làm mát giống như một chiếc quạt, giúp lưu thông không khí trong phòng nhanh và thoáng hơn.
 • Chế độ sấy khô (DRY): Khi kích hoạt chế độ khô, máy sẽ hút ẩm trong phòng, giúp không khí khô hơn và trong lành hơn, thích hợp sử dụng vào mùa mưa hoặc nắng nóng.
 • Chế độ sưởi (HEAT): Đây là chế độ sưởi chỉ có trên dòng điều hòa 2 chiều Aqua, mang lại cảm giác ấm áp trong những ngày se lạnh.
Xem thêm  Cách xem lại tin nhắn bị gỡ, thu hồi trên Facebook Messenger

Chế độ cơ bản

Điều chỉnh tốc độ quạt

Để điều chỉnh tốc độ quạt, nhấn nút “FAN” 1 lần, máy sẽ bắt đầu hoạt động ở chế độ tự động.

Điều chỉnh tốc độ quạt

Mỗi lần bạn nhấn nút FAN tiếp theo, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh theo các mức: Thấp, trung bình và cao.

Tốc độ quạt

Điều chỉnh hướng gió

Để điều chỉnh hướng gió, bạn cần nhấn nút “SWING” để chọn góc xung quanh cánh đảo gió lên hoặc xuống, giúp luồng khí lạnh lan tỏa đến vị trí mong muốn. Tiếp theo, nhấn nút một lần nữa để dừng cánh đảo gió.Điều chỉnh hướng gió

Góc thổi tuần hoàn sẽ được thể hiện như hình dưới đây.

Góc thổi tuần hoàn

Đặt hẹn giờ

Trước khi bắt đầu cài đặt hẹn giờ, hãy kiểm tra xem điều khiển từ xa có hiển thị đúng thời gian thực hay không. Nếu không, vui lòng làm như sau:

 • Bước 1: Nhấn nút “CLOCK” để bắt đầu thay đổi thời gian. Lúc này màn hình sẽ hiển thị biểu tượng nhấp nháy.
 • Bước 2: Nhấn nút “+” hoặc “–” để cài đặt thời gian. Mỗi lần nhấn nút, thời gian sẽ tăng hoặc giảm 1 phút.
 • Bước 3: Nhấn nút “CLOCK” lần nữa để xác nhận thời gian.

Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng đặt hẹn giờ chỉ bằng cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn “TIMER ON” để cài đặt hẹn giờ bật điều hòa hoặc “TIMER OFF” để cài đặt hẹn giờ tắt điều hòa.
 • Bước 2: Nhấn nút “+” hoặc nút “–” để tăng giảm 1 phút. Sau đó, giữ nút trong 2 giây và thời gian sẽ thay đổi cho đến khi đạt được yêu cầu cài đặt của bạn.
 • Bước 3: Trong trường hợp bạn đã bật/tắt bộ hẹn giờ, hãy nhấn lại “TIMER OFF” hoặc “TIMER ON” để hủy cài đặt.
Xem thêm  Nâng cấp hình ảnh với công nghệ 4K X-Reality Pro trên tivi Sony

Cài đặt ngay

Chế độ TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH

Với chế độ này, điều hòa sẽ tiếp tục chạy sau khi người dùng tắt để làm khô bình ngưng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi hôi. Để kích hoạt bạn chỉ cần nhấn nút “AUTO CLEAN” là xong.

Chế độ TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH

Chế độ NGỦ

Để sử dụng chế độ ngủ, nhấn nút “SLEEP” để khởi động, lúc này màn hình remote sẽ hiển thị biểu tượng mặt trăng. Khi không muốn sử dụng nữa nhấn nút SLEEP lần nữa để tắt.

Chế độ NGỦ

chế độ TURBO

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo sẽ mang lại cảm giác mát mẻ cực kỳ nhanh chóng, nhất là khi bạn đi làm về và muốn tận hưởng một không gian sảng khoái.

Để kích hoạt, nhấn nút “TURBO”, máy ngay lập tức chuyển sang chế độ này, màn hình remote hiển thị biểu tượng tương ứng. Để hủy chế độ này, nhấn nút TURBO một lần nữa.

chế độ TURBO

Chế độ NHIỆT ĐỘ

Nút “TEMP” có chức năng thay đổi hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh với 3 chế độ và biểu tượng tương ứng:

 • Nhà trống: Hiển thị nhiệt độ cài đặt trên remote.
 • Nhà trong: Hiển thị nhiệt độ trong nhà.
 • Biển hiệu ngoài nhà: Hiển thị nhiệt độ ngoài trời.

Chế độ NHIỆT ĐỘ

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng điều hòa AQUA. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Hướng dẫn sử dụng remote điều hòa AQUA AQA-KCR9JA tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng thông tin sẽ hữu ích với các bạn. tin tức thú vị.

Xem thêm  Tai nghe AirPods và AirPods Pro có chống nước không? Nếu dính nước thì phải làm sao?

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn sử dụng remote máy lạnh AQUA AQA-KCR9JA tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận