Hướng dẫn tạo bảo mật 2 lớp Facebook đơn giản bảo vệ tối ưu tài khoản của bạn

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn tạo bảo mật Facebook 2 lớp đơn giản bảo vệ tài khoản tối ưu tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Bạn có muốn bảo vệ Facebook của mình một cách tối ưu để tránh người khác xâm nhập vào tài khoản của bạn không? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây về cách tạo bảo mật Facebook 2 lớp đơn giản nhé!

Xem ngay các sản phẩm ốp lưng điện thoại giảm giá SỐC

Bảo mật 2 lớp là gì? Lợi ích của việc tạo bảo mật 2 lớp cho Facebook

Xác thực 2 yếu tố là công cụ giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn bằng cách thêm yêu cầu nhập mã xác nhận trước khi đăng nhập thành công. Được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ lớn như Facebook, Apple, Google, Microsoft.

Bảo mật 2 lớp cho Facebook sẽ giúp người dùng bảo mật tài khoản tốt hơn và tránh bị trộm cắp. Cũng như giúp kiểm soát tài khoản của bạn khi có người cố tình muốn thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn.

Hướng dẫn bảo mật 2 lớp

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng chính, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Cài đặt > Thông tin cá nhân > Thông tin liên hệ.

Bước 1

Bước 2: Chọn Số điện thoại > bấm vào Thêm số điện thoại để thêm số điện thoại nhận mã bảo mật.

Xem thêm  Xem Phim Catch Me If You Can - Bắt Tôi Nếu Có Thể (Trọn Bộ Full HD)

Bước 2

Bước 3: Quay lại Cài đặt tài khoản > chọn Bảo mật và đăng nhập > Sử dụng xác thực 2 yếu tố. Chọn Phương thức bảo mật và nhấp vào Tiếp tục.

Bước 3

Bước 4: Sau đó sẽ có mã xác nhận gửi về số điện thoại bạn đăng ký, nhập vào ô Mã xác nhận > Tiếp tục > bấm Xong để hoàn tất quá trình.

Bước 4

Cách hủy bảo mật 2 lớp của Facebook qua điện thoại

Để hủy bảo mật hai lớp của Facebook qua điện thoại, hãy đi tới Cài đặt tài khoản > Bảo mật và đăng nhập > Tắt.

Cách hủy bảo mật 2 lớp của Facebook qua điện thoại

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé. Nếu trong quá trình thực hiện gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng để lại câu hỏi bên dưới phần bình luận.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Hướng dẫn tạo bảo mật Facebook 2 lớp đơn giản bảo vệ tài khoản tối ưu tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn tạo bảo mật 2 lớp Facebook đơn giản bảo vệ tối ưu tài khoản của bạn tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận