[IFA 2018] Chú chó Robot của Sony “gây bão” với vẻ ngoài đáng yêu, đôi mắt màn hình OLED tích hợp cảm biến

Bạn đang xem bài viết [IFA 2018] Chú chó Robot của Sony “gây bão” với vẻ ngoài đáng yêu và đôi mắt màn hình OLED tích hợp cảm biến. Tại thtrangdai.edu.vn, bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Tại sự kiện IFA 2018, Sony đặc biệt thu hút sự chú ý của khách tham quan khi giới thiệu chú chó robot AIBO thế hệ mới. Robot AIBO được hãng hồi sinh sau hơn chục năm ra mắt và là chú chó thông minh đáng yêu nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Công nghệ Deep Learning giúp phân tích hình ảnh, âm thanh

Đôi mắt là hai màn hình OLED giúp hiển thị hàng loạt biểu cảm mắt khác nhau

Điểm đặc biệt của chó thế hệ mới là công nghệ Deep Learning giúp phân tích hình ảnh, âm thanh nhận được và từ đó học hỏi mọi thứ, giúp người dùng có nhiều niềm vui hơn. Deep Learning tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến mạng lưới thần kinh nhân tạo để nâng cấp các công nghệ như nhận dạng giọng nói, thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Sony tích hợp chú chó robot này với các cảm biến, camera và hệ thống phần cứng xử lý giúp AIBO thực hiện một số hành động như sủa, ngồi, vẫy đuôi, bắt tay…

Chó AIBO có thể cảm nhận được sự vuốt ve và thể hiện thái độ với chủ nhân

Cụ thể, các cảm biến sẽ giúp chú chó nhận biết được hành động vuốt ve của người dùng và thể hiện thái độ vui vẻ bằng cách lắc đuôi, chớp mắt liên tục và lắc đầu… Bên trong có hệ thống truyền động cực nhỏ giúp AIBO có thể di chuyển theo 22 trục .

Xem thêm  Lịch cúp điện hôm nay ngày 07/09/2023 tại Long An

Sony trang bị cho AIBO đôi mắt OLED có thể hiển thị hàng loạt biểu cảm mắt khác nhau và một camera ở mũi có thể dùng làm camera an ninh để giám sát chủ nhân khi vắng nhà.

Aibo sẽ yêu cầu chủ sở hữu trả tiền thuê bao hàng tháng

AIBO có những cử chỉ đáng yêu của một chú cún cực kỳ thu hút

Có một ứng dụng tên là My Aibo có thể được truy cập từ điện thoại thông minh để thiết lập cài đặt, xem ảnh chụp từ camera của chú chó và tải xuống nhiều thủ thuật từ cửa hàng.

Aibo sẽ yêu cầu chủ sở hữu phải trả phí đăng ký hàng tháng là 26 USD cho kết nối WiFi và LTE, quyền truy cập vào dữ liệu đám mây và nhiều tính năng khác.

Aibo mới có thể tạo ra sự kết nối tình cảm với các thành viên trong gia đình

Sony cho biết: “Aibo mới có thể tạo ra sự kết nối tình cảm với các thành viên trong gia đình”. Một chú chó có thể mang lại tình yêu, niềm vui và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời.”

Phiên bản mới của Aibo có ngoại hình vô cùng dễ thương và hấp dẫn, trông giống như một chú cún con thực sự thay vì một chú chó robot khó gần. Thời lượng pin của Aibo khoảng 2 giờ, trong khi thời gian sạc lên tới 3 giờ.

Xem thêm:

[IFA 2018] Lenovo ra mắt dòng laptop đầu bảng mới có dải loa và bút stylus trên bản lề xoay 360 độ ấn tượng

[IFA 2018] Sony ra mắt loa Extra Bass ‘nhỏ nhưng có võ’, có thể sử dụng ngoài trời và còn tích hợp trợ lý ảo

Xem thêm  Cập nhật link xem trực tiếp bán kết bóng chuyền nam SEA Games 32 ngày 7/5: Việt Nam vs Indonesia

[IFA 2018] Samsung giới thiệu loạt ảnh nghệ thuật ‘cực ngầu’ trên TV khung tranh The Frame 2018

[IFA 2018] LG gây chú ý với loạt thiết bị gia dụng cao cấp đón đầu xu hướng

Chú chó Aibo này có giá 1.700 USD và bao gồm một phụ kiện là xương Aibone với giá 26 USD. Đây quả thực là một món đồ chơi sang trọng nhưng thú vị phải không nào!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết [IFA 2018] Chú chó Robot của Sony “gây bão” với vẻ ngoài đáng yêu và đôi mắt màn hình OLED tích hợp cảm biến tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng Giúp ích được cho các bạn những thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: [IFA 2018] Chú chó Robot của Sony “gây bão” với vẻ ngoài đáng yêu, đôi mắt màn hình OLED tích hợp cảm biến tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận