Đánh giá ứng dụng Flix TV trên Smart tivi

Bạn đang xem bài viết Đánh giá ứng dụng Flix TV trên Smart TV tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Flix TV là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến quen thuộc có sẵn trên Smart TV Samsung. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng thtrangdai.edu.vn điểm lại một số điểm nổi bật của ứng dụng này nhé!

Giao diện đơn giản, thân thiện

Flix TV có thiết kế giao diện đẹp mắt, tối giản. Các tính năng của TV được sắp xếp khá dễ dàng, ít thư mục nên người dùng có thể thao tác dễ dàng.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Một ưu điểm nữa của Flix TV là hạn chế hoàn toàn các thao tác thừa và tính năng đơn giản để người dùng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm nội dung muốn xem. Nhìn chung, Flix TV phù hợp với nhiều đối tượng người dùng; người lớn tuổi và người không quen với các sản phẩm điện tử sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng.

Số lượng kênh vừa đủ cho nhu cầu xem truyền hình cơ bản

So với các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác như FPT Play hay VTV Plus, số lượng kênh hiện tại của Flix không quá nhiều. Hiện nay, Flix TV cho phép xem khoảng 76 kênh truyền hình, trong đó có 13 kênh HD.

Tuy số lượng kênh không nhiều nhưng Flix có một lợi thế đó là sự góp mặt của các kênh nước ngoài mà người dùng thường xem như STAR WORLD, STAR MOVIE, MTV… Ngoài ra, các kênh quen thuộc đều được phát sóng với chất lượng cao. HD, tạo sự thích thú cho người dùng. Các kênh HD được yêu thích gồm có STAR MOVIE, HTV Movies, Sports, HTV7… Vì vậy, tuy không có nhiều kênh nhưng số lượng kênh hiện tại của Flix cũng chỉ đủ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình cơ bản. phiên bản hiện tại của người dùng.

Xem thêm  Xem Phim 100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma Full Trọn Bộ Thuyết minh

Các kênh phim của Flix TVCác kênh phim của Flix TV

Tuy nhiên, một vấn đề đáng lưu ý ở đây là Flix TV là ứng dụng trả phí, hoàn toàn không có kênh nào miễn phí. Vì vậy, với việc người dùng trả tiền hàng tháng để xem, số kênh hiện tại của Flix TV chưa thực sự xứng đáng với bản chất của một ứng dụng trả phí. Tôi nghĩ Flix cần cập nhật thêm nhiều kênh hơn để người dùng cảm thấy xứng đáng với số tiền họ bỏ ra.

Chất lượng hình ảnh chưa thực sự ấn tượng

Là ứng dụng trả phí nên có 13 kênh hiển thị với chất lượng HD nhưng chất lượng hình ảnh của Flix hiện tại chưa cao mà chỉ ở mức có thể xem được. Ngay cả các kênh HD cũng không thực sự sắc nét như người dùng mong đợi mà chỉ rõ và đẹp hơn các kênh SD.

Chất lượng hình ảnh chưa caoChất lượng hình ảnh chưa cao

Về độ ổn định của đường truyền, Flix được đánh giá rất cao. Ứng dụng phản hồi nhanh và nhạy khi người dùng thao tác. Ngoài ra, trong điều kiện mạng gia đình chỉ ở mức trung bình, bạn vẫn có thể xem các kênh HD khá tốt, hiếm khi gặp hiện tượng lag hay đơ.

Kho phim nhỏ, tốc độ cập nhật chậm

Bên cạnh tính năng xem tivi trực tuyến, Flix TV còn có kho phim đủ thể loại để người dùng lựa chọn xem. Đặc biệt, kho phim lẻ rất nhỏ và đa số là phim cũ, tốc độ cập nhật khá chậm. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem những bộ phim bom tấn mới sắp ra rạp thì có lẽ Flix TV không phải là sự lựa chọn tốt, bởi bạn sẽ phải đợi rất lâu để phim được cập nhật vào hệ thống. Trong khi đó, phim bộ của Flix TV thì nhiều hơn nhưng phần lớn là phim bộ Việt Nam và một số phim Trung Quốc.

Xem thêm  So sánh nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử. Nên mua loại nào?

Tồn kho phim lẻ vẫn còn ítTồn kho phim lẻ vẫn còn ít

Phim truyền hình chủ yếu là phim ViệtPhim truyền hình chủ yếu là phim Việt

Tôi nghĩ, Flix nên tăng số lượng phim riêng lẻ, cũng như đa dạng hóa kho phim bằng cách đưa cả phim Hàn Quốc, phim Thái Lan vào… để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tính năng thân thiện, hỗ trợ tốt cho người dùng

Flix vốn là một ứng dụng khá đơn giản, không có nhiều tính năng. Ứng dụng được đánh giá cao về tính thân thiện và hỗ trợ người dùng với một số tiện ích như:

– Đăng ký tài khoản, đăng nhập và kích hoạt tài khoản VIP dễ dàng ngay trên TV.

– Khi xem phim truyền hình, bạn có thể lựa chọn bật/tắt phụ đề, chọn màu sắc và cỡ chữ cho phụ đề.

– Lịch phát sóng các kênh truyền hình được cập nhật nhanh chóng và chính xác.

Lịch phát sóng các kênhLịch phát sóng các kênh

Chi phí hàng tháng

Như bài viết đã nêu ở trên, Flix TV là ứng dụng trả phí. Nếu bạn không nạp tiền TV bằng VIP thì sau 30 ngày dùng thử ứng dụng, bạn sẽ không xem được bất kỳ kênh nào.

Mức phí hiện tại của Flix TV là 50.000 đồng/tháng, đây là một con số không cao. Tuy nhiên, với số lượng kênh hiện tại mà Flix có cũng như kho phim chưa thực sự đa dạng, số tiền 50.000 đồng này có thể sẽ khiến người dùng băn khoăn vì cảm thấy nó chưa thực sự xứng đáng. Tuy hiện nay không thiếu những ứng dụng như Flix trên Smart TV nhưng chúng cho phép người dùng xem rất nhiều nội dung miễn phí.

Xem thêm  Laptop Itel của nước nào? Có tốt không? Có nên mua laptop Itel?

Biểu phí truyền hình FlixBiểu phí truyền hình Flix

Qua những đánh giá trên chúng ta có thể thấy:

Ưu điểm của truyền hình Flix:

– Giao diện đơn giản, đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

– Hỗ trợ các tính năng tiện lợi, tạo sự thoải mái cho người dùng.

– Có kênh nước ngoài được người dùng ưa thích.

– Tốc độ ổn định, hiếm khi bị giật, đơ khi xem tivi.

Nhược điểm của Flix TV:

– Số lượng kênh và kho nội dung còn ít so với quy mô của một ứng dụng trả phí.

– Kênh HD chưa thực sự sắc nét.

– Tốc độ cập nhật phim còn chậm.

– Không có kênh miễn phí.

Với những đánh giá trên, có thể thấy Flix TV là một ứng dụng có tiềm năng và sẽ chinh phục hoàn toàn người dùng nếu được đầu tư nâng cấp thêm. Ở thời điểm hiện tại, ứng dụng phù hợp với những gia đình chỉ có nhu cầu cơ bản về xem tivi, xem phim… và không đặt quá nhiều chú trọng vào vấn đề chi phí.

Xem thêm:

Một số mẫu Smart Tivi Samsung có ứng dụng Flix TV

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Đánh giá ứng dụng Flix TV trên Smart TV tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn những thông tin thú vị. nếm.

Nhớ để nguồn: Đánh giá ứng dụng Flix TV trên Smart tivi tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận