iPhone 6 và 6 Plus được nâng cấp lên Bluetooth 4.2

iPhone 6 và 6 Plus được nâng cấp lên Bluetooth 4.2

Bạn đang xem bài viết iPhone 6 và 6 Plus được nâng cấp lên Bluetooth 4.2 tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Sau khi giới thiệu bộ đôi iPhone mới là iPhone 6S và iPhone 6S Plus được trang bị chuẩn kết nối Bluetooth 4.2, Apple cũng đã âm thầm nâng cấp iPhone 6 và iPhone 6 Plus lên chuẩn công nghệ mới này.

Năm 2014, khi mới ra mắt, các thiết bị như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad Air 2 chỉ hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 4.0. Nhưng giờ đây, Apple đã bổ sung thêm khả năng hỗ trợ chuẩn công nghệ Bluetooth 4.2 mới nhất trên phần cứng của hai mẫu iPhone này và nâng cấp firmware để tận dụng những cải tiến mà chuẩn này mang lại. Bluetooth mới này.

Các thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.2

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai chuẩn Bluetooth này chính là tốc độ: Bluetooth 4.2 có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 2,5 lần so với chuẩn Bluetooth cũ và dung lượng gói dữ liệu tăng lên tới 10 lần. Nó cũng cải thiện an ninh và hiệu quả năng lượng.

Các thiết bị đời cũ như iPad mini 2, iPad Air, iPhone 5S, iPhone 5C vẫn chỉ dừng lại ở Buetooth 4.0.

Theo 9to5Mac

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Hoàng Quốc Tuấn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết iPhone 6 và 6 Plus được nâng cấp lên Bluetooth 4.2 tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng giúp ích được thông tin cho các bạn. tin tức thú vị.

Xem thêm  Mang tính năng thùng rác lên điện thoại Android như trên máy tính

Nhớ để nguồn: iPhone 6 và 6 Plus được nâng cấp lên Bluetooth 4.2 tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận