Trình làng smartphone có dung lượng pin “khủng” 9000mAh

Trình làng smartphone có dung lượng pin “khủng” 9000mAh

Bạn đang xem bài viết Ra mắt smartphone có dung lượng pin “khủng” 9000mAh tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết dưới đây.

Nhà sản xuất Trung Quốc MACOOX vừa ra mắt mẫu smartphone giá rẻ nhưng nổi bật với dung lượng pin lên tới 9000mAh.

Chúng ta đã nghe nói về một chiếc điện thoại có pin khủng 6000mAh, nhưng gần đây, một chiếc điện thoại thông minh có dung lượng pin cao hơn gấp rưỡi đã được ra mắt. Chiếc smartphone này là sản phẩm giá rẻ với cấu hình vừa đủ đáp ứng nhu cầu người dùng.

Chiếc smartphone này có tên là MACOOX EX1, chỉ có màn hình 4,5 inch, bên trong là chip lõi tứ không rõ hãng sản xuất, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera trước 2MP, camera sau 8MP, chạy hệ điều hành Android. . Với viên pin dung lượng lớn như vậy, chiếc smartphone này có độ dày lên tới 15 mm, gấp đôi độ dày của một chiếc smartphone thông thường hiện nay.

Hiện tại, giá của máy vẫn chưa được đề cập nhưng với cấu hình như trên thì đây sẽ là sản phẩm giá rẻ, phù hợp với những người thường xuyên làm việc ngoài trời trong thời gian dài, di chuyển bằng tàu hỏa… mà không có bất kỳ điều kiện nào. điều kiện để sạc pin trong ngày.

Nguồn: Gsmarena

Siêu thị thtrangdai.edu.vn

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Ra mắt smartphone có dung lượng pin “khủng” 9000mAh tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn. tin tức thú vị.

Xem thêm  Tư vấn chọn mua loa karaoke: Sự khác nhau giữa loa 2 đường tiếng và loa 3 đường tiếng

Nhớ để nguồn: Trình làng smartphone có dung lượng pin “khủng” 9000mAh tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận