Jisoo như công chúa ở Tuần thời trang Paris

Nữ ca sĩ Blackpink Jisoo được người hâm mộ gọi là “công chúa” nhờ khí chất cổ điển, quý phái.

Ngày 27/2, người đẹp 29 tuổi đến xem buổi ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2024 của nhà mốt Dior. Cô ấy mặc một thiết kế đen trắng, tóc thắt bím và thắt nơ. Người hâm mộ vây quanh Jisoo, la hét và chụp ảnh người đẹp.

Hình ảnh của ca sĩ tại sự kiện đứng đầu danh sách chủ đề được yêu thích nhất thế giới, chuyên mục Thời trang của mạng xã hội X. Trên weibocác cụm từ khóa “Jisoo tại tuần lễ thời trang”, “tóc tết của Jisoo” cũng thu hút hàng chục triệu lượt xem.

Jisoo trong thiết kế thu đông 2024. Ảnh: Dior

Người hâm mộ nhận xét Jisoo toát lên phong thái cổ điển, quý phái và dễ thương. Nhiều người gọi cô là “công chúa”. Tạp chí tạp chí (ấn bản tiếng Pháp) gọi Jisoo là biểu tượng văn hóa đại chúng, có sức ảnh hưởng cả về âm nhạc lẫn thời trang.

Cô sinh năm 1995 tại tỉnh Kyunggi, gia nhập YG vào năm 2011 và ra mắt với tư cách thành viên của Blackpink vào năm 2016. Nhóm đã khuấy động làng nhạc thế giới với những bản hit như Ddu-Du Ddu-Du, Giết tình yêu này, Nọc độc màu hồng. Năm ngoái, Blackpink đã thành công với chuyến lưu diễn Sinh ra màu hồng Toàn cầu. Ngoài vai trò ca sĩ, Jisoo từng đóng vai chính trong phim truyền hình Tuyết rơihợp tác với nam diễn viên Jung Hae In.

Xem thêm  Nên mua máy massage mặt Halio Ion hay Halio Ion Hot & Cool? Loại nào phù hợp?

Nhớ để nguồn: Jisoo như công chúa ở Tuần thời trang Paris tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận