Jisoo (Blackpink) chia tay bạn trai

Jisoo, thành viên Blackpink, đã chia tay nữ diễn viên Ahn Bo Hyun sau hai tháng công khai tình cảm.

Ngày 24/10, nguồn tin từ JTBC Entertainment cho biết mối quan hệ của hai nghệ sĩ lạnh nhạt do lịch trình bận rộn và không có thời gian vun đắp. Họ đã kết thúc mối quan hệ yêu đương cách đây không lâu và hiện vẫn duy trì mối quan hệ công việc.

Jisoo và Ahn Bo Hyun. Ảnh: JTBC

Jisoo và Ahn Bo Hyun công khai hẹn hò vào đầu tháng 8, sau khi các tay săn ảnh đăng ảnh họ gặp nhau. Khi đó, đại diện cả hai cho biết họ có mối quan hệ tốt đẹp và mong nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Chuyện tình được nhiều fan chúc mừng nhưng cũng không ít người chỉ trích Ahn Bo Hyun, cho rằng anh thua kém bạn gái và không xứng đáng với Jisoo về thành công cũng như độ nổi tiếng.

Jisoo tại Tuần lễ thời trang Paris cuối tháng 9. Ảnh: Dior

Jisoo là thành viên đầu tiên của Blackpink công khai người yêu. Cô sinh năm 1995 tại tỉnh Kyunggi, gia nhập YG vào năm 2011 và ra mắt với tư cách thành viên của Blackpink vào năm 2016. Nhóm đã khuấy động làng nhạc thế giới với những bản hit như Ddu-Du Ddu-Du, Giết tình yêu này, Nọc độc hồng với những live show hoành tráng.

Jisoo cũng đóng vai chính trong phim truyền hình Tuyết rơi, hợp tác với nam diễn viên Jung Hae In. Cô nổi tiếng qua các show quảng cáo và là đại sứ của nhà mốt Dior.

Xem thêm  Hướng dẫn cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua, Panasonic, LG, Toshiba

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988, từng diễn xuất Thập Giá Vàng, Hai Bà Mẹ, Hiya, Hậu Duệ Mặt Trời, Tầng Lớp Itaewon… Ngoài diễn xuất, Bo Hyun còn là người mẫu.

Nhớ để nguồn: Jisoo (Blackpink) chia tay bạn trai tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận