Khám phá công nghệ J-Tech Inverter trên máy lạnh Sharp

Bạn đang xem bài viết Khám phá công nghệ J-Tech Biến tần trên điều hòa Sharp tại thtrangdai.edu.vn. Bạn có thể truy cập nhanh những thông tin cần thiết trong mục lục bài viết bên dưới.

Với sự cải tiến vượt trội của công nghệ hiện nay, J-Tech Biến tần được tích hợp trên điều hòa Sharp góp phần giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Hãy cùng thtrangdai.edu.vn khám phá công nghệ J-Tech Biến tần của điều hòa Sharp có gì đặc biệt qua bài viết sau nhé!

Công nghệ J – Tech Biến tần có gì đặc biệt?

J-tech Biến tần là công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến, được phát triển trên dòng điều hòa Sharp. Nhờ mạch đảo chiều, thiết bị cho phép điều chỉnh, thay đổi nhiệt độ phòng bằng cách chuyển đổi máy nén giữa chế độ hoạt động cao và thấp, thay vì chuyển đổi giữa chế độ tắt và bật hoàn toàn như điều hòa thông thường. .

Vì bỏ qua các thao tác bật tắt tiêu tốn nhiều điện năng nên công nghệ này mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Công nghệ J-Tech Biến tần có gì đặc biệt?

Khi sử dụng công nghệ J – Tech Biến tần, máy điều hòa có thể thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ làm lạnh khác nhau, làm lạnh hiệu quả hơn so với công nghệ thông thường chỉ có 7 cấp độ làm lạnh.

Xem thêm  Loa thanh và dàn âm thanh: Nên mua loại nào phù hợp cho gia đình?

Lợi ích khi sử dụng công nghệ J – Tech Biến tần

Tiết kiệm điện hiệu quả

Công nghệ J-Tech Biến tần kết hợp với chế độ ECO thông minh giúp tiết kiệm tới 65% điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng điều hòa mà không phải lo lắng về chi phí tiền điện hàng tháng.

Tiết kiệm điện hiệu quả

Hoạt động ổn định và bền bỉ

Máy điều hòa sử dụng công nghệ J-Tech Biến tần hoạt động ở dải điện áp rộng từ 130 – 264V. Vì vậy, máy sẽ tránh được hiện tượng tăng điện áp đột ngột nhằm bảo vệ thiết bị và giúp người dùng yên tâm sử dụng, tuổi thọ của máy cũng sẽ tăng lên.

Hoạt động ổn định và bền bỉ

Chế độ hoạt động yên tĩnh và Giấc ngủ ngon nhất

Với máy điều hòa tích hợp công nghệ J-Tech Biến tần của Sharp, sản phẩm sẽ sở hữu chế độ vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn mang lại giấc ngủ ngon cho người dùng nhờ chế độ Best Sleep và vận hành êm ái.

  • Chế độ vận hành yên tĩnh: Hoạt động với độ ồn chỉ 21 dB, người dùng sẽ ngủ ngon và không bị đánh thức giữa đêm bởi tiếng động cơ.
  • Chế độ Best Sleep: Hoạt động nhờ cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng theo thời gian ngủ, làm mát nhẹ nhàng mang lại giấc ngủ thoải mái và sâu hơn cho người dùng.

Chế độ hoạt động yên tĩnh và Giấc ngủ ngon nhất

Với khả năng làm lạnh hiệu quả và khả năng tiết kiệm điện vượt trội, điều hòa J-Tech Biến tần đang ngày càng nhận được sự quan tâm và ưu ái của khách hàng. Và bạn? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm  Cập nhật Lịch cúp điện hôm nay tại Vĩnh Long ngày 07/05/2023

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết Khám phá công nghệ J-Tech Biến tần trên điều hòa Sharp tại thtrangdai.edu.vn. Các bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan bên dưới và hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thông tin thú vị.

Nhớ để nguồn: Khám phá công nghệ J-Tech Inverter trên máy lạnh Sharp tại thtrangdai.edu.vn

Chuyên mục: Blog

Viết một bình luận